Saigon Joker hủy diệt người Thái bước lên đỉnh vinh quang

Pro.A
 1. Sau 4 game đấu, Saigon Jokers đã thể hiện đẳng cấp của mình khi đè bẹp đối thủ đến từ Thái Lan.

  Như các bạn đã biết, GPL Mùa Xuân 2016 là cuộc đối đầu giữa 8 đội tuyển mạnh nhất khu vực Đông Nam Á. Sau khi vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký khác, một lần nữa Bangkok Titans (Thái Lan) lại đối đầu với Saigon Joker (Việt Nam) ở trận đấu chung kết tổng.

  [​IMG]


  Bangkok Titans là một trong những đối thủ mạnh mẽ nhất khu vực Đông Nam Á. Tại vòng bảng, Saigon Joker đã bất lực trước một Bangkok Titans cực kỳ mạnh mẽ. Xa hơn nữa, Bangkok Titans cũng đã nhiều lần đánh bại Saigon Joker cũng như các đại diện khác cảu Việt Nam như Boba Marines, TORA 269. Mặc dù thiếu đi vị trí đường trên tại giải đấu lần này nhưng Bangkok Titans vẫn là một thế lực đáng gờm và được đánh giá nhỉnh hơn so với Saigon Joker. Nhưng Saigon Jokers đã chứng minh rằng họ không phải là một đối thử yếu. Saigon Jokers đã đánh bại Bangkok Titans một cách vô cùng dễ dàng.

  [​IMG]

  Bangkok Titans vẫn rất mạnh mặc dù thiếu đi Intreso


  Game 1


  Trong trận đấu đầu tiên trong loạt đấu chung kết, nhờ sự tỏa sáng của xạ thủ Celebrity, Saigon Jokers đã dễ dàng giành thắng lợi. Celebrity cũng là một nhân tố được đánh giá là quan trọng và có khả năng gánh team tốt nhất của Saigon Jokers vào thời điểm hiện tại.

  Game 2


  Ở trận đấu thứ 2, Saigon Jokers đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi để lọt quân bài Gangplank. Tận dụng cơ hội đó, Bangkok Titans ngay lập tức khóa lại vị tướng này cho G4. Chính sai lầm trong khâu ban/pick, Saigon Joker đã ngậm ngùi nhận thất bại trước khả năng gánh team của Gangplank.

  Game 3


  Chứng kiến sự bá đạo của Gangplank ở game trước, Saigon Jokers ngay lập tức phải cấm đi vị tướng này. G4 buộc phải sử dụng quân bài Varus, và vô tình rơi luôn vào cái bẫy mà Saigon Jokers đã đặt sẵn. Varus liên tục bị hỏi thăm và chịu sức ép từ cả Fizz (Lovida) lẫn Gragas (Jinkey). Đầu tàu G4 không hề được chơi, và hệ quả tất yếu là Bangkok Titans đã bị hủy diệt hoàn toàn.

  Game 4


  Với lợi thế dẫn trước, Saigon Joker như hổ mọc thêm cánh. Họ đè bẹp hoàn toàn ứng cử viên số 1 Đông Nam Á tại mọi đường. Bangkok Titans phải liên tục buông chuột nhìn các thành viên Saigon Jokers tràn lên tiêu diệt mình. Cuối cùng, đại diện dến từ Thái Lan đã phải đầu hàng trước Saigon Jokers.

  [​IMG]


  Với chiến thắng 3 - 1 trước Bangkok Titans, Saigon Jokers đã chính thức trở thành nhà vô địch GPL Mùa Xuân 2016. Đồng nghĩa với việc, họ sẽ là đại diện của khu vực Đông Nam Á tham dự giải đấu WildCard vào cuối tháng 4 tới đây tại Mexico. Đây là một cơ hội cực kỳ lớn để Saigon Jokers một lần nữa được góp mặt tại ngày hội Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất thế giới​Share This Page

Tin mới nhất