Sắm vai, tham chiến, giải cứu dân lành với gMO Đại Anh Hùng

Gin
 1. Cùng làm nhiệm vụ “giải quyết” yêu quái mang lại hòa bình trong gMO Đại Anh Hùng mới ra mắt phiên bản thử nghiệm

  gMO Đại Anh Hùng là một game thuộc thể loại nhập vai 2D có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty Taole Game. Trò chơi được sản xuất bởi đội ngũ trứ danh Tựa game sẽ được nhập vai trong các class khác nhau. Mỗi class sẽ có những đặc tính khác nhau tương ứng với loại vũ khí mà các lớp nhân vật này sử dụng. Với sự lựa chọn của mình, người chơi sẽ dấn thân vào chốn giang hồ hiểm ác để từng bước rèn luyện, nâng cao năng lực bản thân và vươn tới ngôi vị minh chủ võ lâm.

  [​IMG]

  Nhằm đột phá phương thức game thẻ bài truyền thống, trò chơi có đưa hệ thống “anh hùng kỹ”, qua đó cho phép người chơi tự phát triển một nhân vật đại diện cho chính mình. Như vậy, người chơi sẽ có cảm giác rằng mình cũng là một nhân tố quan trọng của lịch sử, góp phần tạo nên những kỳ tích, trở thành bậc anh hùng, chủ công lưu danh tới muôn đời sau hết sức là lôi cuốn. Thêm vào đó, họ có được cơ hội chiến đấu bên cạnh những vị anh hùng được yêu mến như Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý…

  [​IMG]

  Ngoài nhân vật chính có thể là nam hoặc nữ với nhiều hướng phát triển đa dạng theo tấn công vật lý hoặc pháp thuật ra, trò chơi cũng có hàng trăm vị võ tướng anh hùng hào kiệt đương thời để người chơi chiêu mộ thông qua các hình thức rút thăm ngẫu nhiên hay tích lũy mảnh ghép. Mỗi người chơi sẽ có một định vị nghề nghiệp riêng biệt, tương ứng với vị trí hàng trước hay sau trong đội ngũ xuất trận, tạo nên tính chiến thuật hấp dẫn vốn là ưu điểm của những game chiến đấu turn-based có quy định vị trí đội hình. Tất nhiên, người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho võ tướng, thăng sao, thăng cấp bằng nhiều phương thức hay hệ thống trang bị phong phú.

  gMO Đại Anh Hùng có nền tảng đồ họa được thiết kế theo phong cách Chibi rất dễ thương, các cảnh quan được phác họa chi tiết, số lượng nhân vật rất đông và mỗi người đều mang một sắc thái của riêng mình. Hình ảnh này cũng phù hợp với nhiều lứa tuổi nên cũng là lựa chọn phù hợp cho dòng game di động hiện nay.

  [​IMG]

  Ngoài một số nhiệm vụ lặp lại thường ngày ra, người chơi còn có rất nhiều hoạt động event để tham gia mỗi ngày. Các event sẽ được phân bổ theo từng khung giờ, người chơi có thể đi phụ bản đặc thù theo ngày trong tuần, tham gia mini-game đậm tính casual, hay tham gia PVP đối đầu cao thấp lẫn nhau…Hiện người chơi có thể tham khảo thêm một số thông tin khác tại link trang chủ của game:
  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất