"Sansa" Sophie Turner - Làm lại mùa 8 là thiếu tôn trọng đội ngũ sản xuất Game of Thrones

Nguyễn Thu Trang
 1. Nữ diễn viên cho rằng việc fan hâm mộ yêu cầu làm lại mùa 8 là hành động thiếu tôn trọng biên kịch và đội ngũ nhân viên của bộ phim.

  Trong thời gian gần đây, mùa 8 của Game of Thrones vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Nhiều người đánh giá kịch bản phần này kém hấp dẫn hơn, đồng thời còn những hạt sạn ngớ ngẩn như kiểu “cốc cà phê” của “Mẹ Rồng”, mới đây thì là hình ảnh một chai nước đóng trong chai nhựa đúng kiểu hiện đại.

  [​IMG]

  Thất vọng vì nội dung phim, hơn 1 triệu khán giả đã ký tên vào đơn yêu cầu nhà sản xuất làm lại mùa 8 với mong muốn không để phần cuối này phá hoại những gì mà cả series đã gây dựng. Thậm chí một trang dữ liệu còn lập hẳn một hotline thu phí cho các fan hâm mộ muốn được dốc hết nỗi lòng và sự bất mãn của mình, điều này đủ để thấy đã có nhiều người thất vọng thế nào. Đó là ý kiến của fan, vậy còn người trong cuộc, những diễn viên, biên kịch, nhân viên của Game of Thrones, họ có suy nghĩ thế nào về phần này?

  [​IMG]


  Mới đây Sophie Turner – nữ diễn viên thủ vai Sansa Stark đã có buổi phỏng vấn với The New York Times, tại đây cô đã chia sẻ những cảm xúc của mình về kết thúc của nhân vật Sansa và Game of Thrones, đặc biệt là quan điểm của mình về việc các fan hâm mộ yêu cầu làm lại mùa 8. Theo cô, tất cả các kiến nghị hay những hành vi tương tự đều là không tôn trọng đến đội ngũ nhân viên, biên kịch và giám chế của bộ phim, vì ngày này họ đã vất vả làm việc trong 10 năm trời, tốn hết 11 tháng ròng rã để tạo ra phần cuối. Vất vả ngày đêm là thế nhưng với công chúng đây chỉ là rác rưởi, tất cả chỉ vì đó không phải là những gì họ muốn nhìn thấy, điều này thật đúng là thiếu tôn trọng.

  [​IMG]

  Tuy Game of Thrones đang vấp phải vô số ý kiến trái chiều nhưng ngược lại, lượng người xem của nó lại cao kỷ lục, tập cuối của bộ phim thu hút tới 19,3 triệu khán giả, có thể nói là bất mãn và rating song hành.Share This Page

Tin mới nhất