Sau cáo buộc lạm dụng bạn gái, diễn viên lồng tiếng chuẩn bị "sút" khỏi game

Yaezakura
 1. Diễn viên lồng tiếng nổi tiếng hứng "gạch đá" từ cả nhà phát hành game và cộng đồng mạng sau cáo buộc lạm dụng bạn gái

  Nintendo đang lên kế hoạch loại bỏ diễn viên lồng tiếng Chris Niosi khỏi dự án Fire Emblem: Three Houses, sau những cáo buộc lạm dụng của anh ta từ bạn bè và bạn gái cũ. Trước đây Chris cũng đã bị thay thế trong phần credit của phiên bản spin-off trên di động của Fire Emblem Heroes. Trong một tuyên bố gần đây, Nintendo xác nhận rằng họ sẽ tiến hành thu lại lời thoại của nhân vật do Niosi lồng tiếng, và bổ sung lời thoại mới trên trong một bản vá sau này.

  [​IMG]


  Chris Niosi là một diễn viên lồng tiếng nổi tiếng, anh đã tham gia các chương trình truyền hình và trò chơi như OK KO! và Octopath Traveler. Chris lồng tiếng cho nhân vật Byleth trong Fire Emblem: Three House và Fire Emblem Heroes. Trong tuần qua, các cáo buộc buộc tội Niosi về quấy rối và lạm dụng tình dục đã được công bố. Niosi đã thừa nhận trên trang Tumblr cá nhân của mình rằng anh ta đã đối xử với mọi người xung quanh một cách hết sức tồi tệ và đã lạm dụng những người bạn của mình. Trong bài đăng trên, Chris cũng gửi lời xin lỗi đến nhiều người có liên quan và tiết lộ một số chi tiết về hành vi cư xử của bản thân.

  Phần giọng nói Niosi đã bị xóa khỏi trang nhân vật Fire Emblem Heroes mới đây, cùng một đoạn trailer mới thông báo về diễn viên lồng tiếng thay thế là anh Zach Aguilar. Nintendo xác nhận họ đang tiến hành loại bỏ Niosi khỏi dự án Heroes and Three House và thu âm lại lời thoại trước đó của Chris bằng giọng của một diễn viên lồng tiếng mới.


  "Sau khi đánh giá tình hình, chúng tôi quyết định thu âm lại giọng nói của nhân vật trong Fire Emblem: Three House và Fire Emblem Heroes bằng giọng của một diễn viên khác. Các lời thoại mới sẽ được bổ sung trong một bản vá tương lai."

  Hiện vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể về ngày cập nhật bản vá trong tuyên bố của Nintendo cũng như diễn viên lồng tiếng mới cho tựa game Fire Emblem: Three House.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất