Sau cú lừa của tựa game được coi là bom tấn 2018, hãng game bị công ty luật điều tra

Hard
 1. Fallout 76 với màn ra mắt thảm họa của mình đã ngay lập tức bị công ty luật để ý khi có nghi vấn lừa đảo khách hàng.

  Những game thủ đam mê sản phẩm của Bethesda nói chung và dòng game Fallout nói riêng vừa phải nhận một cái tát đau đớn mang tên Fallout 76. Được coi như là phiên bản Game Online đầu tiên của series Fallout, Fallout 76 không chỉ phản bội hoàn toàn giá trị truyền thống của series mà còn không thể hoạt động ổn định như một sản phẩm game bình thường.

  Chưa kể một thế giới không có sức sống khi loại bỏ hoàn toàn nhân vật phụ, Fallout 76 còn xuất hiện vô số lỗi nghiêm trọng khiến game gần như không thể chơi được khi mới phát hành. Thậm chí những lỗi kỳ dị như cho nhân vật bất tử, tự động xóa game hay không cho gỡ game khỏi máy... càng khiến Fallout 76 phải nhận cái tiếng là sản phậm thảm họa nhất dưới tay Bethesda.

  [​IMG]


  Tuy nhiên ảnh hưởng xấu từ tựa game này không chỉ dừng lại ở đây vì khả năng cao là Bethesda sắp bị kiện do tội lừa đảo khách hàng hay chính là những game thủ của mình. Theo đó trong thông báo mới đây của công ty luật Migliaccio & Rathod LLP, họ cho hay mình đang điều tra Bethesda trong việc "không cho phép người chơi hoàn trả game và đòi lại tiền" khi nhận thấy Fallout 76 không thể chơi được khi mới phát hành.

  Công ty luật thông báo.

  [​IMG]


  Để tiện so sánh, chúng ta có thể nhìn sang hệ thống Steam Refund. Với hệ thống này, Steam cho phép game thủ hoàn trả game và nhận lại tiền ngay cả khi họ đã tải game về. Điều kiện duy nhất đó là thời gian chơi game của họ phải dưới 2 tiếng đồng hồ và yêu cầu hoàn trả game phải trong vòng 14 ngày tính từ thời điểm mua. Tuy nhiên với Bethesda, họ "không cho phép hoàn trả game sau khi người chơi đã tải về máy". Trên thực tế điều này không thành vấn đề nếu Fallout 76 là một sản phẩm chất lượng.

  Tuy nhiên thay vào đó Fallout 76 lại chứa hàng tá lỗi, thậm chí còn không thể chơi được với nhiều người, chưa kể chất lượng game nói chung cũng yếu kém. Nhưng dầu còn đổ thêm vào lửa khi Bethesda bất ngờ giảm giá mạnh tựa game của mình ngay sau ngày phát hành không lâu, khiến những game thủ mua trước cảm thấy bị xúc phạm. Chính vì điều ấy mà với không ít người chơi đó như thể là một cái bẫy mà Bethesda đã giăng ra với Fallout 76.

  Hiện Bethesda vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc này nhưng GameHub sẽ cập nhật thông tin cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Share This Page

Tin mới nhất