Sau hơn 10 năm, Warframe cuối cùng cũng ra mắt nền tảng di động

Yaezakura
  1. Game bắn súng khoa học viễn tưởng Warframe đã cập bến nền tảng mới sau hơn một thập kỷ.

    Gần 11 năm kể từ khi ra mắt, Warframe sẽ có mặt trên thiết bị di động, cụ thể là iOS, bắt đầu từ hôm nay, ngày 20 tháng 2. Người hâm mộ trò chơi MMO hành động khoa học viễn tưởng nổi tiếng có thể tiếp tục trải nghiệm tựa game yêu thích của họ ở bất cứ đâu. Phiên bản iOS sở hữu tất cả nội dung được phát triển trong 10 năm qua cùng hỗ trợ chơi chéo và lưu tiến trình chơi chéo. Giờ đây, người chơi có thể mang nhân vật của mình đi bất cứ đâu.. Trước đó, Warframe chỉ có sẵn trên Console và PC, vì vậy việc ra mắt trên di động đánh dấu một bước tiến lớn cho IP này.

    [​IMG]


    Phiên bản di động mang đến trải nghiệm Warframe nguyên bản, yếu tố giúp tựa game trở thành một trong những trò chơi khoa học viễn tưởng miễn phí hay nhất hiện nay. Tuy nhiên, đồ họa của trò chơi trong bản iOS có sự khác biệt rõ rệt so với hai nền tảng cũ. Game thủ Warframe trên iOS có thể sử dụng bộ sưu tập Tenno của họ từ các nền tảng khác nhờ tính năng Lưu đa nền tảng. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia cùng đồng đội từ các thiết bị khác.


    Người chơi đăng nhập từ ngày 20 đến ngày 27 tháng 2 sẽ nhận được giải thưởng "ngày 1" miễn phí, bao gồm Affinity Booster có thời hạn 3 ngày và Bombyx Syandana. Warframe tương thích với iPhone và iPad có chip A12 bionic trở lên (iPhone thế hệ thứ 12/iPad thế hệ thứ 8 trở lên). Phiên bản Android của trò chơi cũng đang được phát triển, nhưng Digital Extremes hiện chưa công bố thời điểm ra mắt phiên bản này. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước tài khoản cho phiên bản Android trên trang web của Warframe tại đây.Share This Page

Tin mới nhất