Sau 'Infinity War', số phận của những vai phụ không xuất hiện trong đoạn kết sẽ như thế nào?

Trang
 1. Ai mới là người may mắn nằm trong số nửa vũ trụ không bị hóa thành tro sau cú "búng tay vô cực" của Thanos?

  (Cảnh báo bài viết có spoiler nội dung phim!)

  Avengers: Infinity War đã càn quét các rạp chiếu phim trong suốt gần 1 tháng qua. Chắc hẳn rất nhiều fan của vũ trụ điện ảnh Marvel đã sớm ra rạp để xem siêu phẩm này. Có nhiều người sau khi xem xong Infinity War đều cảm thấy khiếp sợ với sự tàn nhẫn của ác nhân Thanos và càng thêm mong đợi đến phần sau để biết được các siêu anh hùng làm thế nào để chống lại "cuộc chiến vô cực" khi mà Thanos đã thu thập đầy đủ cả 6 viên đá. Hơn nữa, ở đoạn kết phim, sau khi Thanos búng tay tiêu diệt một nửa vũ trụ, ngoài việc đội quân Avengers thương vong nặng nề thì rất nhiều thành viên như: Scallet Witch, Black Panther, Spider Man hay cả nhóm Guardians of the Galaxy... đều bị tan biến thành tro bụi. Hiện tại chỉ còn những Avengers đời đầu gồm: Captain America, Iron Man, Black Widow, Hulk, ThorHawkeye (chưa rõ tung tích) là còn sống sót. Cũng có nhiều nhân vật phụ không hề xuất hiện ở đoạn cuối này cũng khiến khán giả tò mò không biết họ có nằm trong số nửa vũ trụ bị biến mất không. Gần đây, anh em đạo diễn nhà Russo đã trả lời phỏng vấn và tiết lộ về số phận của những nhân vật phụ này.

  Jane Foster (Bạn gái cũ của Thor) - Trạng thái: Không thể tiết lộ

  Trong loạt phim về Thor, Jane Foster đóng vai trò là bạn gái của Thần Sấm. Mặc dù hiện tại họ đã chia tay nhưng anh em đạo diễn Russo cho biết nhân vật này có liên quan đến kịch bản sau này, cho nên họ không thể tiết lộ được trạng thái sống chết của cô sau Avengers 3. Tuy nhiên, diễn viên thủ vai Jane - Natalie Portman cũng từng chia sẻ ý định muốn quay về MCU của mình, nên rất có thể Jane và Thor sẽ có khả năng tái ngộ trong tương lai.

  [​IMG]


  Betty Ross (Bạn gái cũ của Hulk) - Trạng thái: Đã chết

  Mặc dù Betty Ross là nhân vật quan trọng trong bộ phim The Incredible Hulk, tuy nhiên cô cũng chưa từng xuất hiện lại trong bất cứ bộ phim nào khác của MCU. Trước kia cũng từng có suy đoán Betty sẽ tái xuất trong Avengers: Infinity War nhưng điều đó đã không xảy ra. Hiện tại, đạo diễn Russo đã tiết lộ sự thật phũ phàng rằng dù không xuất hiện nhưng Betty Ross chính là một trong số những người bị Thanos cho hóa thành tro.

  [​IMG]


  Korg và Miek (bạn chiến đấu của Thor) - Trạng thái: Không thể tiết lộ

  Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ anh chàng người đá Korg và người bạn Miek đã giúp đỡ Thor trong trận chiến chống lại Hela ở Thor: Ragnarok. Về số phận của hai nhân vật này, đạo diễn cũng từ chối tiết lộ. Tuy nhiên, xét theo phân cảnh ban đầu phim khi Thanos đánh phi thuyền của Asgard, rất có thể Korg và Miek đã trốn thoát được và sẽ xuất hiện trở lại để giúp Thor trong Avengers 4.

  [​IMG]


  Công chúa Shuri (em gái Black Panther) - Trạng thái: Không thể tiết lộ

  Là một người có bộ óc được đánh giá là thông minh nhất MCU, sự hiện diện của Shuri chắc chắn sẽ giúp ích được rất nhiều cho đội quân Avengers. Trong Infinity War, Shuri xuất hiện ngắn ngủi trong phân cảnh giúp Vision lấy viên đá vô cực ra khỏi đầu, nhưng đến lúc Thanos hủy diệt được phần lớn cư dân Wakanda thì không có sự xuất hiện của Shuri. Anh em nhà Russo tiết lộ rằng cô công chúa này cũng có liên quan mật thiết đến kịch bản sau này, nên khả năng cao là Shuri không bị hóa tro tàn như người anh Black Panther của mình.

  [​IMG]


  Lady Sif (chiến hữu của Thor) - Trạng thái: Đã chết

  Trước đây, từng có thông tin Lady Sif không xuất hiện trong Thor 3: Ragnarok là bởi vì vấn đề hợp đồng của nữ diễn viên Jaimie Alexander. Rất có khả năng hiện tại nhân vật này cũng sẽ tiếp tục "biến mất". Bởi vì đạo diễn Russo đã xác nhận Lady Sif cũng đã bị biến thành tro sau cái búng tay của Thanos và đương nhiên cũng sẽ không xuất hiện trong Avengers 4.

  [​IMG]


  Ned (bạn thân của Spider Man) - Trạng thái: Không thể tiết lộ

  Cậu bạn Ned giỏi IT là một trợ thủ đặc lực cho Người Nhện tuổi teen trong Spider Man: Homecoming. Mặc dù cậu bé Nhện đã biến thành tro trong vòng tay Iron Man, tuy nhiên Russo lại tiết lộ rằng Ned cũng có liên quan đến kịch bản nên cậu bé này có thể sẽ vẫn còn sống sót.

  [​IMG]


  Dì May (Dì của Spider Man) - Trạng thái: Còn sống

  Người dì quyến rũ của cậu bé Spider Man cũng là một trong những nhân vật được chú ý trong Spider Man: Homecoming. Và có vẻ như "Nhện Nhọ" vẫn luôn nhọ khi cậu là một Avenger thì lại bị hóa tro, trong khi bạn thân và dì thì vẫn còn sống. Tuy nhiên, với tình yêu thương của dì May dành cho Peter thì khi biết được kết cục của cháu mình trong cuộc chiến, dì May chắn hẳn sẽ rất đau lòng.

  [​IMG]


  Nakia (Bạn gái cũ của Black Panther) - Trạng thái: Không thể tiết lộ

  Trong Black Panther, Nakia chính là một nhân vật được xây dựng với hình tượng hoàn hảo, cô cũng là bạn gái trước của Black Panther và cũng giúp đỡ T'Challa rất nhiều trong công cuộc xây dựng đất nước. Theo anh em đạo diễn nhà Russo, trong Avengers 3, cô ra ngoài để thực hiện một nhiệm vụ khác nên không tham gia vào cuộc chiến chống lại Thanos cùng các Avengers. Mặc dù họ không tiết lộ vận mệnh của Nakia, nhưng rất có thể "hoàng hậu tương lai" của vương quốc Wakanda đã may mắn thoát khỏi được sự hủy diệt của Thanos.

  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất