Sau một thời gian ngồi dự bị, Sneaky đã quyết định nói lời tạm biệt với Cloud9

Phương Ly
 1. Thành viên lâu năm của Cloud9 Sneaky đã rời khỏi tổ chức để livestream một cách độc lập, cũng như nghỉ ngơi thi đấu Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp.

  Sneaky đã công bố kế hoạch tương lai của mình để tập trung vào livestream một cách độc lập, lần đầu tiên rời khỏi Cloud9 kể từ khi gia nhập nhóm vào tháng 5 năm 2013.

  Sneaky nói trong một tweet: "Tôi đã suy nghĩ về quyết định này trong tháng vừa qua. Tôi nghĩ rằng cuối cùng cũng đến lúc tôi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình để livestream như một hoạt động độc lập."

  [​IMG]

  "Livestream luôn là việc tôi rất thích, có thể vui vẻ thể hiện các kỹ năng của mình, kết nối với người xem và vui chơi là chính mình”

  Sneaky là một thành viên của Cloud9 kể từ khi thành lập trong Championship Series. Anh ta từng là một phần của đội hình kể từ khi được biết đến với cái tên Quantic Gaming và được mua bởi Jack Etienne. Cuối cùng anh ta đã bị loại khỏi đội hình đang hoạt động và trở thành một streamer cho Cloud9 khi anh ta đang ở trên băng ghế dự bị.

  Anh sẽ vẫn là chủ sở hữu một phần của Cloud9 và sẽ duy trì khả năng tư vấn trong khi đang cân nhắc các bước đi tiếp theo của mình, có thể bao gồm việc quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp nếu có đề nghị phù hợp.

  Anh nói thêm: "Động thái này không phải là nghỉ hưu vĩnh viễn. Tôi có thể trở lại chơi chuyên nghiệp vì tôi vẫn có động lực cạnh tranh. Tôi chỉ muốn tạo cơ hội tốt nhất cho nó và điều đó phải bắt đầu bằng việc nghỉ ngơi."

  [​IMG]

  Sneaky sẽ “treo chuột” thi đấu chuyên nghiệp lần đầu tiên kể từ năm 2013 cho đến nay.

  Sneaky tiếp tục nói rằng chủ sở hữu của Cloud9, Jack Etienne đã cố gắng tìm cho Sneaky một ngôi nhà mới trong danh sách LCS, nhưng không thể tìm thấy sự hài lòng của Sneaky và không ngăn anh đàm phán với bất kỳ đội nào.

  Trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, anh đã trở thành game thủ đầu tiên đạt 1000 kills và 2000 assists vào ngày 4 tháng 8, và có 3 pentakills trong sự nghiệp. Hai trong số đó đã đến trong mùa giải 2016, với một trong số đó là vòng đua IEM thi đấu với Unicorns of Love năm 2014.Share This Page

Tin mới nhất