Sau ngón tay bị nguyền trong Jujutsu Kaisen, đến lượt ống tre của Nezuko trở thành cảm hứng nấu ăn

Lemon
  1. Ý tưởng rất hay ho và sáng tạo, nhưng thành phẩm thì lại có gì đó trông hơi sai sai.

    Demon Slayer hay Kimetsu no Yaiba đã trở thành một thương hiệu đình đám không chỉ ở Nhật Bản, mà còn trên thế giới. Độ nổi tiếng của dàn nhân vật còn đặc biệt gia tăng từ năm 2020, khi bộ phim Chuyến Tàu Vô Tận đạt doanh thu hơn 469 triệu USD toàn cầu, trở thành bộ phim Anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Chính vì vậy, hàng loạt sản phẩm ăn theo đã ra đời, trong đó có cả các món ăn lấy cảm hứng mạnh mẽ từ dàn nhân vật chính trong phim.

    Mới đây nhất, một cửa hàng đồ ăn ở Asakusa, Tokyo, đã phục vụ thực khách các món ăn theo chủ đề Kimetsu no Yaiba. Đáng nói, trong đó có món bánh bao nhân thịt hình ống tre - món đồ gắn liền với nhân vật Nezuko đáng yêu.

    [​IMG]
    Nezuko luôn ngậm một ống tre trên miệng để ngăn bản năng ác quỷ của mình.


    Để món ăn này trông giống nguyên tác nhất có thể, các đầu bếp đã nặn bánh thành hình trụ tròn thay vì hình dáng tròn trịa như bánh bao bình thường, sau đó tạo thêm gờ ở hai đầu chiếc bánh và nhuộm bánh thành màu xanh lá. Sau quá trình hấp, thành quả là những chiếc bánh như bạn đọc thấy trong hình. Thế nhưng, để không bị dính tay trong quá trình thưởng thức, những chiếc bánh này còn được xiên vào một chiếc đũa tre.

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Các món ăn chủ đề Demon Slayer tại cửa hàng.


    Trước đó, món bánh ngọt lấy cảm hứng từ ngón tay bị nguyền rủa của Sukuna (Jujutsu Kaisen) cũng khiến dân tình thích thú. Trong manga, ngón tay này trông khá đáng sợ và rùng rợn, nhưng khi ra ngoài đời thật với tư cách là một món ăn, thì nó trông khá ú nu mập mạp.

    [​IMG]
    [​IMG]
    Chiếc bánh lấy cảm hứng từ ...ngón tay bị nguyền rủa.


    Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

    Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất