Sau PUBG, Tencent tiếp tục nắm quyền phát hành Fortnite tại quê nhà

Hard
 1. Tencent đang chứng minh thế lực của mình tại thị trường quê nhà khi tiếp tục giành quyền phát hành Fortnite sau PUBG.

  Như chúng ta đã biết với việc chính phủ Trung Quốc đưa ra những luật lệ xoay quanh PUBG thì tựa game này buộc phải tiến hành sửa đổi và phát hành dưới tay Tencent tại đất nước này. Không những thế thì phiên bản Mobile của PUBG cũng được Tencent đảm nhiệm hoàn toàn quá trình phát triển và đang tạo nên cú hích lớn trên thị trường di động thời gian gần đây.

  [​IMG]


  Tuy nhiên mục tiêu bành trướng của Tencent không chỉ nằm ở đó mà gã khổng lồ này còn muốn độc chiếm toàn bộ dòng game Battle Royale tại đất nước mình. Như là hành động khẳng định cho tham vọng, Tencent vừa chính thức thông báo quyền phát hành đối thủ không đội trời chung của PUBG.. đó chính là Fortnite.

  [​IMG]


  Trên thực tế điều này không mấy ngạc nhiên đối với những người liên tục theo sát hoạt động của Epic Games. Hãng phát triển đứng sau những Unreal Engine, Unreal TournamentGears of War này có phần lớn số cổ phần nắm giữ bởi Tencent. Chính vì thế những sản phẩm của Epic Games nghiễm nhiên sẽ nằm dưới sự kiểm soát của Tencent, tương tự như với trường hợp của Riot Games và League of Legends.

  [​IMG]


  Hiện vẫn chưa có thời điểm phát hành chính thức cho phiên bản Trung Quốc của Fortnite nhưng Tencent cho hay sẽ có khá nhiều phần quà giá trị cho những ai đăng ký trước và mời bạn bè mình tham gia vào game. Song song với đó những game thủ quyết định chuyển từ Server quốc tế về Server Trung Quốc sẽ nhận được một Skin miễn phí.

  Vậy là thương vụ này, Tencent chính thức nắm giữ thị trường Battle Royale trong tay sau khi có quyền phát hành cả 3 tựa game là PUBG, H1Z1 và Fortnite. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Share This Page

Tin mới nhất