Sau tất cả, tạo hình các siêu anh hùng trong Game Avengers đã … bớt xấu đi một chút

Dương Thị Lan
 1. So với lần công bố đầu tiên vào đầu năm nay, rõ ràng thiết kế các siêu anh hùng trong Marvel’s Avengers đã có một chút thay đổi theo hướng tích cực.

  Khi Marvel’s Avengers được công bố lần đầu tại E3 2019, tạo hình của các siêu anh hùng đã vấp phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng bởi chúng quá … xấu và hoàn toàn xa lạ, chẳng giống trên phim cũng chẳng như trong truyện. Trước đó bộ phim Sonic The Hedgehog cũng từng bị người hâm mộ ném đá dữ dội, sau đó đạo diễn Jeff Fowler đã quyết định làm lại nhân vật Sonic và được rất nhiều người ủng hộ.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, khác với Sonic The Hedgehog, mặc cho người hâm mộ có la ó thế nào, Square Enix đã tuyên bố sẽ không thay đổi thiết kế của các siêu anh hùng trong Marvel’s Avengers. Trong cuộc phỏng vấn sau hội chợ E3 2019, giám đốc sáng tạo Shaun Escayg của studio Crystal Dynamics đã tuyên bố rằng các nhân vật siêu anh hùng mang tính biểu tượng trong game Marvel’s Avengers sẽ không được thiết kế lại nhưng hiện tại, tình hình dường như có một chút thay đổi. Người hâm mộ đã nhận ra điều này sau khi đoạn trailer dài gần 19 phút của tựa game được công chiếu tại sự kiện Gamescom 2019 vừa qua.  Tất nhiên, việc thiết kế lại hoàn toàn là điều không bao giờ xảy ra, có điều tạo hình các siêu anh hùng nhìn có vẻ trẻ trung hơn, sắc sảo hơn và linh hoạt hơn. Trong đó, Thor có lẽ là nhân vật được tinh chỉnh nhiều nhất.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Cũng tại Gamescom 2019, giám đốc biên tập Casey Lynch tuyên bố rằng mọi thứ trong game sẽ còn tiếp tục thay đổi, có thể khi Marvel’s Avengers khi ra mắt sẽ khác rất nhiều bởi tất cả những thứ khán giả có thể nhìn thấy bây giờ đều là tiền alpha. Không chỉ nhân vật mà các tính năng, mọi thứ đều sẽ được điều chỉnh lại cho phù hợp.


  Marvel’s Avengers dự kiến ra mắt vào 15/5/2020, chúng ta cùng chờ xem đến lúc đó tựa game sẽ thay đổi như thế nào.​Share This Page

Tin mới nhất