Sau thời gian tích cực “đẩy thuyền” của fan, Bomman và MC Minh Nghi chính thức xác nhận hẹn hò

Phương Ly
 1. Thông tin này khiến fan hâm mộ của cả Bomman và Minh Nghi đều hết sức vui mừng.

  Sau khi đoạn status đi kèm một bức ảnh chụp màn hình điện thoại được MC Minh Nghi đăng tải thì mối quan hệ giữa cô nàng và streamer Bomman đã chính thức được khẳng định, fan hâm mộ không còn phải thấp thỏm bán tính bán nghi nữa.

  [​IMG]

  Thậm chí ở dưới bức ảnh của Minh Nghi, Bomman còn để lại một comment hết sức tình cảm, khiến fan càng thêm khẳng định mối quan hệ tình cảm giữa 2 người.

  [​IMG]

  Không lâu sau khi Minh Nghi đăng tải dòng trạng thái, Bomman cũng đã lên tiếng bằng một status rất ngắn gọn, tuy không nói rõ ràng về vấn đề này nhưng hầu hết các fan đều ngầm hiểu “Người Mìn” đang nói về điều gì nhất là sau khi đã đọc status của Minh Nghi.

  [​IMG]

  Ở phía dưới dòng trạng thái của mình, Bomman cũng để lại một comment “Cảm ơn anh em đã đẩy thuyền nhé” thay cho lời khẳng định về mối quan hệ tình cảm với Minh Nghi.

  [​IMG]

  Các fan hâm mộ cũng như bạn bè của Bomman đã để lại rất nhiều comment, người thì ra sức chúc mừng, người thì tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của thông tin này. Có vẻ như việc “ế” quá lâu của “Người Mìn” đã khiến cho việc tiếp nhận thông tin anh chàng có bạn gái của fan và bạn bè hơi khó khăn một chút.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Mối quan hệ của Bomman và Minh Nghi là một chủ đề được anh em trong cộng đồng game thủ rất quan tâm và thường xuyên lôi ra để bàn tán. Một người là streamer/caster CSGO nổi tiếng, một người là MC VCS xinh đẹp, duyên dáng, nếu như họ có thể đến với nhau thì đây quả là điều hết sức tuyệt vời.

  Không ít lần Bomman và Minh Nghi lên tiếng khẳng định mối quan hệ của họ chỉ là bạn bè khiến fan tiếc hùn hụt. Thế nhưng đúng là “có công mài sắt có ngày nên kim”, sau bao nhiêu cố gắng đẩy thuyền thì tin vui cũng đã đến, làng game Việt chính thức có thêm một cặp đôi trai tài gái sắc.​Share This Page

Tin mới nhất