Sẽ phải trả giá đắt khi đánh lộ cốt truyện game trước ngày phát hành

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Bethesda và Microsoft đã khiến cho game thủ này phải trả giá khá đắt cho hành động này của anh ta.

  Cách đây không lâu, Bethesda đã tiến hành một cuộc thử nghiệm khá căng thẳng đối với các game thủ tham gia vào Insider Xbox, và cuộc thử nghiệm này đòi hỏi game thủ phải hoàn toàn bảo mật thông tin có liên quan và không công khai tiết lộ bất kỳ hình ảnh chụp màn hình, video hay bản ghi âm, ngay cả việc đăng tải những nội dung có liên quan đến cuộc thử nghiệm này lên mạng cũng bị nghiêm cấm chặt chẽ. Tuy nhiên, lệnh cấm đã không ngăn cản một số game thủ táo bạo và một số người trong đó đã đăng tải video và ảnh cap màn hình có liên quan.

  [​IMG]


  Tuy nhiên Bethesda cùng Microsoft sẽ không cho qua vụ việc này một cách dễ dàng, gần đây, một game thủ đăng tải video chứa nội dung có liên quan đã nhận được một “cú đòn” lớn từ nhà phát triển games. Trước tiền là tài khoản Twitter của game thủ này đã bị vô hiệu hóa, đồng thời Bethesda đã gửi email thông báo rằng game thủ này sẽ không thể tham gia bất kỳ chương trình thử nghiệm nào nữa, các tài khoản Xbos của game thủ này cũng bị xóa sạch trên Xbox Live Gold, Xbox Game Pass và Xbox Insider và khôi phục vào ngày 1/1/2019 tới.

  [​IMG]


  Sau vụ việc, game thủ này có hồi đáp lại thư điện tử của Bethesda và tài khoản twitter của anh ta đã được phục hồi lại, tuy nhiên những sự trừng phạt trên thì không có gì thay đổi.​Share This Page

Tin mới nhất