Series Arcane đình đám của Riot sẽ kết thúc trong mùa 2

Nguyễn Thu Trang
 1. Tuy nhiên sau Arcane, Riot sẽ tiếp tục cho ra mắt những bộ phim khác về các vị tướng trong LMHT.

  Mới đây, “Riot Entertainment” đã công bố trailer mới nhất cho Arcane 2, phần phim thứ 2 xoay quanh câu chuyện về Jinx và VI. Vậy nhưng khi sự háo hức dành cho phần phim mới này còn chưa nguôi đi thì các game thủ đã phải đón nhận một “tin xấu” khác – đây sẽ là mùa cuối cùng của series này.


  Theo ông Christian Linke, nhà đồng sáng lập của studio hoạt hình Fortiche, cái kết dành cho Arcane đã được xác định ngay từ trước khi họ chính thức bắt tay vào dự án. Điều đó cũng đồng nghĩa, series này sẽ chỉ dừng lại ở mùa 2. Tuy nhiên, ông cũng trấn an người hâm mộ rằng, đây sẽ chỉ là một trong nhiều câu chuyện tại Runeterra mà studio muốn khai thác. Trên thực tế, studio đang hợp tác với Riot Games để triển khai nhiều dự án phim khác về các vị tướng của LMHT.

  “Chúng tôi đang thực hiện nhiều dự án phim tiếp theo và hi vọng rằng có thể tiết lộ thêm chi tiết đến các bạn vào cuối năm nay. Hiện việc sản xuất vẫn đang ở trong giai đoạn ban đầu và sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ngay khi nào có thể.”

  Sau 6 năm thai nghén, Arcane đã chính thức được ra mắt vào tháng 11/2021 và lập tức gây được tiếng vang lớn trên toàn cầu, nhất là với các fan hâm mộ tựa game LMHT. Bộ phim đã xuất sắc giành về 4 giải Emmy, trong đó bao gồm cả giải thưởng Phim Hoạt Hình Xuất Sắc Nhất 2022.

  Phần 1 của Arcane kết thúc bằng việc Jinx phát động một cuộc tấn công vào hội đồng Piltover, tạo tiền đề cho mâu thuẫn leo thang ngày càng nghiêm trọng giữa thành phố này và Zaun. Sau sự kiện đó, Jinx trở thành đối tượng bị truy lùng của toàn bộ Piltover. Và một lần nữa, cô sẽ phải đối đầu với Vi – người chị em thất lạc của mình.

  Để tham gia bàn luận các thông tin về game cũng như giao lưu với cộng đồng, bạn đọc có thể:


Share This Page

Tin mới nhất