Seven Knights 2 chính thức ra mắt quốc tế trong quý 4 năm nay

Lemon
 1. Seven Knights 2 đã mở trang chủ tiếng Anh để chuẩn bị cho màn ra mắt toàn cầu vào quý 4 năm nay.

  Netmarble mới đây đã vui mừng thông báo về sự ra mắt của Seven Knights 2 trên toàn cầu vào năm nay cho App Store và Google Play. Seven Knights 2 là phần tiếp theo của tựa game nhập vai di động gốc và có tuổi đời nhất định của Netmarble - Seven Knights, được phát hành từ năm 2015. Để kỷ niệm màn ra mắt này, công ty Hàn Quốc sẽ tung ra một trang web hoàn toàn mới nhằm cung cấp các thông tin về những Anh hùng mang tính biểu tượng của Seven Knights 2 đã được lấy từ phần game gốc và tái sinh với giao diện 3D mới.

  [​IMG]


  Người hâm mộ cũng có thể theo dõi câu chuyện của Seven Knights 2, diễn ra 20 năm sau câu chuyện gốc và sẽ có 46 Anh hùng để thu thập và thưởng thức khi ra mắt. Seven Knights 2 được mô tả là một game nhập vai di động điện ảnh, nơi người chơi có thể chiêu mộ và phát triển các nhân vật lôi cuốn ở mọi hình dạng và kích thước. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ tham gia các trận đấu PvP với chiến trường khốc liệt cùng những game thủ khác đến từ khắp nơi trên địa cầu.

  Tính đến nay, Seven Knights đã có 60 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Seven Knights 2 cũng đã thành công ở thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản khi xếp thứ nhất trên App Store và thứ 2 trên Google Play về doanh thu kiếm được sau khi ra mắt vào tháng 11/2020.  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất