Shift Up bật mí những kế hoạch thú vị dành cho Stellar Blade trong tương lai

Yaezakura
 1. Nhà phát triển Shift Up đang lên kế hoạch cho phiên bản PC và phần tiếp theo của Stellar Blade đồng thời thực hiện một IP mới có tên là Project Witches.

  [​IMG]


  Stellar Blade là bước đột phá đầu tiên của Shift Up trong mảng game AAA vì trước đó studio chỉ tập trung phát triển các trò chơi di động. Tựa game hành động khoa học viễn tưởng nhịp độ nhanh đã được đón nhận nồng nhiệt khi ra mắt, với nhận xét rằng Stellar Blade sở hữu yếu tố chiến đấu Soulslike xuất sắc và là một trong những tựa game độc quyền hay nhất của PS5. Tuy từng gây tranh cãi về một số thiết kế trang phục của nhân vật chính nhưng trò chơi đã gây được tiếng vang lớn với game thủ và người hâm mộ mong muốn được biết nhiều hơn về thế giới hậu tận thế của Stellar Blade trong tương lai.

  Tương lai của Stellar Blade có vẻ khá tươi sáng khi báo cáo tài chính mới nhất của Shift Up xác nhận rằng studio đang cân nhắc khả năng phát hành phiên bản PC và phần tiếp theo của trò chơi. Báo cáo cũng tiết lộ rằng Shift Up đang triển khai một IP mới có tên mã là Project Witches, đây sẽ là một trò chơi gacha đa nền tảng với kế hoạch ra mắt toàn cầu trên Console, PC và thiết bị di động. Ngoài ra, nhà phát triển cũng chia sẻ rằng Stellar Blade đang "vượt ngoài mong đợi" về doanh thu trên PS5 và tham vọng về "cơ sở doanh thu lâu dài" thông qua nhiều "phần game chất lượng cao tiếp theo".

  [​IMG]


  Thông qua phiên bản PC của Stellar Blade, Shift Up đặt mục tiêu thu hút lượng người chơi lớn hơn. Shift Up có thể đã đánh giá được nhu cầu lớn từ người chơi PC và từ đó đẩy nhanh kế hoạch của mình. Người chơi PC có thể sẽ phải chờ thêm hai đến ba năm nữa vì thời gian độc quyền của Stellar Blade dành cho PS5 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, việc xác nhận về Stellar Blade 2 và nhiều phần tiếp theo chắc chắn là tin vui đối với người hâm mộ.

  Các kế hoạch ngắn hạn để hỗ trợ PS5 của Shift Up vẫn đang có hiệu lực. Stellar Blade sẽ được bổ sung Chế độ Ảnh trong bản cập nhật sắp tới cùng các hỗ trợ hậu phát hành như sự kiện hợp tác với IP mới và DLC trả phí sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới. Ngoài ra, nhà phát triển cũng mô tả Project Witches là một "IP nhóm văn hóa lớn thế hệ tiếp theo", vượt qua tựa game di động trước đó của hãng là Goddess of Victory: NIKKE.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất