Sid Meier's Starships - Siêu phẩm chiến thuật đánh tiếng Mobile

Hard
 1. Sid Meier's Starships là một tựa game bom tấn hiếm hoi thông báo trên cả hai nền tảng PC và Mobile.

  Sid Meier hay Sidney K. Meier đối với làng game thế giới như thể là một tượng đài, một con người tiên phong trong phong cách chiến thuật xuyên suốt 33 phát triển của thánh địa ảo. Ông với việc gây dựng nên Firaxis Games và trên hết là khai sinh ra series Civilization nổi tiếng, là một trong số ít những nhà phát triển game được vinh danh tại "Hall of Fame", nơi mà những cái tên huyền thoại như Shigeru Miyamoto (Nintendo), John Carmack (id Software), Peter Molyneux (Lionhead Studios) hay Gabe Newell (Valve) hội ngộ.

  Nay ông tiếp tục hành trình kỳ diệu của mình trên thánh địa ảo bằng một tựa game hoàn toàn mới, một sản phẩm chiến thuật cực kỳ hứa hẹn với bối cảnh vũ trụ rộng lớn bao la mang tên Sid Meier's Starships.


  Sid Meier's Starships Trailer.

  Sid Meier's Starships lấy bối cảnh thiên hà trong tương lai xa xôi, cách thời điểm hiện tại hàng thiên niên kỷ. Ở đó, Trái Đất trở thành một hành tinh sắp chết, đưa đẩy loài người trên hành trình kiếm tìm mái nhà mới. Bước chân lên mảnh đất màu mỡ tài nguyên, con người bắt đầu quá trình tái xây dựng và phát triển nền văn minh hưng thịnh. Nhưng họ biết rằng ngoài kia trong không gian rộng lớn, còn có những người anh em với hướng đi và nơi định cư riêng..

  [​IMG]

  Và đúng vào một ngày kia, loài người nhận được tín hiệu bí ẩn phát đi từ màn đêm vũ trụ. Tuy mang niềm vui với tin tức từ những người anh em thất lạc, nhưng họ biết rằng mình chẳng còn thời gian ăn mừng.. Bởi lẽ tín hiệu đến tay không phải là câu thăm hỏi chào mời.. mà là lời cầu cứu. Nay hay biết những giống loài của mình đang lâm nguy phương xa, hội đồng con người được thành lập, đại sứ được tập hợp và trên hết là quân đội triển khai cùng hạm đội tàu lãnh nhiệm vụ tiên phong..

  [​IMG]

  Phong cách lối chơi của Sid Meier's Starships từ đây sẽ bắt đầu đảm nhận nhiệm vụ dẫn dắt game thủ. Game với những cơ chế và hệ thống chiến thuật đan xen nhiều tầng lớp, sẽ đưa bạn tới vai trò chỉ huy chiến dịch giải cứu thuộc địa loài người. Ở đây, người chơi sẽ điều hành những chiến hạm không gian Starship, du hành qua giải thiên hà và giao chiến với kẻ thù bằng những chủng vũ khí tối tân và xây dựng một nền Liên Bang Vũ Trụ vững mạnh.

  [​IMG]

  Tất nhiên, ngoài những trường đoạn giao tranh giữa những hạm đội tàu không gian theo trường phái theo lượt, người chơi còn có quyền đứng vào vai trò nhà lãnh đạo. Từ đây, game thủ sẽ luôn phải hoàn thành những đòi hỏi về mặt xây dựng, phát triển công trình, thu thập tài nguyên và trên hết là nghiên cứu công nghệ mới. Thậm chí Sid Meier's Starships còn cho bạn quyền vươn mình tới những hành tinh xa xôi, tiếp tục đưa loài người trở thành giống loài hưng thịnh nhất thiên hà..

  [​IMG]

  Với bản thân "cha đẻ" Sid Meier, ông còn coi Starships như là hậu duệ tinh thần của bom tấn của Civilization: Beyond Earth rất thành công năm qua:
  [​IMG]

  Sid Meier's Starships với những hứa hẹn lớn trong lối chơi có chiều sâu, trên hết là tài năng của huyền thoại Sid Meier và đội ngũ Firaxis Games nức tiếng, hứa hẹn sẽ thổi bừng không khí chiến trận thiên hà khi cập bến đầu năm nay. Hiện Sid Meier's Starships chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng đã sớm dự tính phát hành trên PC và iPad, dự kiến có thể cập bến Android và iPhone sau ngày phát hành chính thức không lâu. Mọi thông tin và đánh giá chi tiết về Sid Meier's Starships sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


Share This Page

Tin mới nhất