Siêu bom tấn RPG Blade & Soul: Revolution hiện đã có mặt trên iOS và Android

Lemon
 1. Sau nhiều lần thay đổi ngày phát hành, cuối cùng hôm nay game thủ cũng đã được thấy Blade & Soul: Revolution trên thiết bị di động.

  Hôm nay, Blade & Soul: Revolution của Netmarble đã chính thức cập bến trên nền rảng di động sau nhiều lần lỡ hẹn với người hâm mộ.

  Blade & Soul chắc chắn là cái tên đã quá quen thuộc với những người yêu thích dòng game nhập vai ở Việt Nam. Kể từ lần đầu ra mắt năm 2012, tựa game MMORPG này đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm hấp dẫn nhất làng game Châu Á khi thu hút hàng chục triệu lượt chơi. Và Blade & Soul: Revolution hứa hẹn là phiên bản mobile tinh gọn của Blade & Soul PC với các yếu tố như cân bằng người chơi, cơ chế săn bắn và nhiều cải tiến để phù hợp với các thiết bị di động. Đặc biệt đồ họa 3D chân thật của game là một điểm cộng lớn thu hút người chơi.


  Khi ra mắt, Blade & Soul: Revolution sẽ có 5 profession cho game thủ lựa chọn, là: Blade Master, Destroyer, Kung Fu Master, Force Master và Summoner. Cùng với cốt truyện đẳng cấp Hollywood, Blade & Soul: Revolution sẽ dẫn dắt game thủ vào một hành trình phiêu lưu mới để truy tìm Jinsoyun. Game còn mở thêm một chế độ Faction War với chiến trường rộng lớn có sức chưa hơn 500 người. Ngoài ra hệ thống hợp công cũng là điểm nhấn mới mẻ giúp game thủ dễ dàng gia tăng sức mạnh đánh bại kẻ địch.

  Khi được hỏi về tựa game này, Giám đốc sản xuất của Netmarble, Andy Kang cho biết:

  [​IMG]


  Blade & Soul: Revolution hiện đã có mặt trên iOS và Android. Tham gia ngay group cộng đồng Blade & Soul Mobile Việt Nam (Official) để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.​

  Link iOS:  Link Android:Share This Page

Tin mới nhất