Siêu phẩm chiến thuật Clash of Lords 2 đánh bom với tân Update

Barney
 1. Clash of Lords 2 - Tựa game chiến thuật khá thành danh trên Mobile vừa qua đã nhận Update tháng 8 với vô vàn nội dung mới chờ đợi người chơi khám phá.

  Với những ai yêu thích dòng game chiến thuật trên Mobile, cái tên Clash of Lords 2 đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Hoạt động trên thị trường một thời gian dài, tựa game thu hút được một số lượng khá đông game thủ, bất chấp ý kiến cho rằng đây chỉ là một trong nhiều bản sao của Clash of Clans..

  [​IMG]


  Dù sao, Clash of Lords 2 vẫn đang cho thấy mình có những bước tiến phát triển, tiền đề cho tựa game liên tục chào sân những bản Update khổng lồ. Và ngay trong tháng 8 này, fan hâm mộ đã không thể vui mừng hơn vơi bản cập nhật mới nhất, mang những nội dung cùng nhiều cải tiến trong lối chơi và mảng kỹ thuật, giúp Clash of Lords 2 tiếp tục tiến xa hơn.

  [​IMG]


  Nội dung đầu tiên mà Clash of Lords 2 đón nhận ở phiên bản Update lần này chính là sự hiện diện của một Hero mới mang tên Djinni. Đây hoàn toàn không phải là một Hero bình thường, mà thực tế là một gã sát thủ thiện nghệ, vốn là bản thiết kế giành giải nhất trong cuộc thi "Design a Hero" do nhà phát triển tổ chức. Chính vì là một sản phẩm từ đôi bàn tay của game thủ nên Djinni sẽ hoàn toàn miễn phí, cho cộng đồng đặt tay ngay mà không phải tốn bất cứ loại phí tổn thuê mướn hay mua đứt nào.

  [​IMG]


  Một thêm thắt đáng phải nhắc tới ở bản cập nhật này là cơ chế "Salvage", tạm dịch là "Tận dụng". Với cơ chế này, người chơi có thể hy sinh bất cứ Hero cấp Epic nào để đổi lấy bột phép Magic Powder. Sử dụng tinh chất này game thủ có thể mua về cho mình những vật phẩm cực độc như nhẫn quý hay gen đột biến Mutagen giúp tăng cường nhiều khía cạnh khác nhau..

  Không những nâng giá trị nội dung của Clash of Lords 2, bản Update còn tiếp tục cải thiện mặt kỹ thuật của game. Theo đó, với bộ phận game thủ sử dụng những thiết bị đời cũ với sức mạnh phần cứng giới hạn, nay có thể trải nghiệm Clash of Lords 2 với hiệu năng ổn định hơn nhờ vào cơ chế chuyển đổi độ phân giải theo hai mức High và Low tùy ý. Chọn lựa mức Low, tốc độ khung hình của Clash of Lords 2 sẽ được cải thiện, giúp trải nghiệm trở nên mượt mà hơn, dù đánh đổi lấy việc không thể xuất hiện một vài hiệu ứng tân thời.

  [​IMG]


  Theo dự kiến, bản Update quy mô này của Clash of Lords 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20 tháng 8 tới đây, hứa hẹn đưa chất lượng của tựa game chiến thuật này lên một tầm mới. Game thủ Android sẽ là những người đầu tiên có cơ hội đón nhận bản Update này, sau đó sẽ là cộng đồng iOS, Windows Phone và những ai sở hữu phiên bản game trên kho tải Amazon. Để chuẩn bị chào đón vô vàn cải tiến mới, bạn đọc có thể thưởng thức Clash of Lords 2 phiên bản gốc bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Share This Page

Tin mới nhất