Siêu phẩm Disney Infinity: Toy Box 3.0 kết hợp anh hùng Marvel với Star Wars

Barney
 1. Disney Infinity: Toy Box 3.0 đã chính thức chào sân mang theo cơn bão của những The Avengers hay Star Wars lên thế giới ảo.

  Trên trang cá nhân của mình, Sean Patton - nhà sản xuất cao cấp của Disney Infinity mobile - đã công bố rằng phiên bản mới nhất của Toy Box sẽ cho phép người chơi sử dụng các nhân vật đa dạng từ Disney bằng cách nhập các mã web có trên bao bì của chúng. Game được update để tương thích với các nhân vật trước đây cũng như cập nhật thêm nhiều nhân vật phiên bản 3.0 mới.

  [​IMG]


  Cũng giống như phiên bản dành cho Console, Disney Infinity: Toy Box 3.0 mang đến cho người chơi rất nhiều cải tiến của năm nay như Toy Box Hub, trung tâm cộng đồng El Capitan và mô phỏng canh tác. Bên cạnh đó, phiên bản này vẫn giữ nguyên các tính năng truyền thống của Toy Box như cho phép người dùng chia sẻ hay hệ thống đa người chơi online. Bạn có thể unlock các loại đồ chơi và Power Disc trong các mini game và Daily Challenge.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sự ra mắt phiên bản 3.0 này đặc biệt mang lại nhiều hứng khởi cho chính đội ngũ sản xuất bởi trong giai đoạn gần đây, điện thoại di động luôn chứng tỏ là nền tảng thông dụng nhất và tiềm năng nhất với Disney Infinity về số lượng người dùng cũng như lượng cộng đồng tham gia tương tác.

  [​IMG]


  Trên thực tế, các game thủ mobile tải Toy Box từ thiết bị di động nhiều hơn từ bất cứ nền tảng nào khác. Với phiên bản 3.0 này, người chơi có thể chia sẻ level của mình vói các game thủ khác, dù họ có đang chơi phiên bản 3.0 hay không, và download bất cứ level nào đã được tạo và upload lên mạng.

  [​IMG]


  Điều đáng tiếc là phiên bản mobile không bao gồm chế độ Play Set, được thiết kế dành riêng cho các hệ máy Console. Toy Box 3.0 đã trình làng game thủ vào cuối tháng 8 vừa qua với phiên bản dành cho PlayStation 4, PlayStation 3, Xbox One, Xbox 360 và Wii U. Game đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các nhà phê bình. Độc giả có thể tải phiên bản iOSAndroid của Disney Infinity: Toy Box 3.0 tại:Share This Page

Tin mới nhất