Siêu phẩm Hắc Thần Thoại công bố ngày ra mắt chính thức

Nguyễn Thu Trang
 1. Nhà phát triển Game Science đã mang đến The Game Awards những hình ảnh và thông tin mới nhất về Hắc Thần Thoại.

  Bước sang tháng 12, một mùa The Game Award nữa lại đến với cộng đồng game thủ đúng như đã hẹn. Như đã biết, sự kiện được mệnh danh là “Oscar ngành game” này không chỉ dành để tôn vinh các tựa game xuất sắc trong năm mà còn là dịp để các nhà phát triển công bố những hình ảnh, thông tin mới nhất về các sản phẩm mới của mình. Một trong số những cái tên nhận được sự chú ý của nhiều người chơi trong sự kiện năm nay chính là Black Myth: Wukong (Hắc Thần Thoại: Ngộ Không).  Được công bố tại The Game Award 2023, đoạn trailer giới thiệu mới về Hắc Thần Thoại mang đến cho chúng ta một cái nhìn thú vị khác về tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ Tây Du Ký này. Xuyên suốt cả trailer là nhận định của một bộ phận nhân vật về cái gọi là “thần tiên”, “người mang thiên mệnh”.

  Đặc biệt, không còn để người chơi tiếp tục đồn đoán, Game Science cũng tiết lộ thông tin về ngày phát hành chính thức của Hắc Thần Thoại. Theo đó, tựa game sẽ ra mắt vào ngày 20/8/2024 trên các nền tảng PS5, Xbox Series X/S và PC.

  [​IMG]


  Được công bố lần đầu tiên vào tháng 8/2020, Hắc Thần Thoại: Ngộ Không là dự án trọng điểm của studio game Trung Quốc Game Science. Tựa game gây ấn tượng mạnh với gameplay hấp dẫn, đồ họa đẹp và cốt truyện ly kỳ lấy cảm hứng từ Tây Du Ký – một trong “Tứ Đại Danh Tác” của Trung Quốc. Tuy nhiên nhà phát triển sẽ khai thác một góc nhìn khác hoàn toàn so với những gì mà chúng ta quen thuộc trước đây. ​Share This Page

Tin mới nhất