Siêu phẩm Halo Infinite hẹn ngày đổ bộ làng game

Nguyễn Thu Trang
 1. Sau khi hoãn ra mắt vì đại dịch, cuối cùng Halo Infinite cũng đã có ngày phát hành chính thức.

  Xuất hiện trong Gamescom Opening Night Live, Joseph Stalen – trưởng nhóm sáng tạo của Halo Infinite, đã chính thức công bố ngày ra mắt của tựa game. Theo đó Halo Infinite sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 12 tới đây, đúng như thông tin rò rỉ trên Microsoft Store. Chế độ campaign và multiplayer cũng sẽ có mặt trong game ngay ngày ra mắt.  Được công bố lần đầu tiên vào mùa hè năm 2018, Halo Infinite ban đầu được lên kế hoạch để có mặt trên Xbox Series X vào tháng 11 năm 2020. Tuy nhiên do phản ứng không mấy khả quan của cộng đồng game thủ với trailer gameplay vào mùa hè năm ngoái cùng với ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên 343 Industries đã quyết định lùi ngày phát hành của Halo Infinite.

  Halo Infinite sẽ ra mắt với chế độ mutiplayer miễn phí và campaign singleplayer, tạm thời không có campaign co-op cũng như chế độ Forge chỉnh sửa bản đồ. Trong một bài đăng trên Xbox Wire vào tháng 6 vừa qua, Stalen cho biết chế độ campaign của Halo Infinite sẽ tiết lộ số phận của Cortana và giới thiệu “The Weapon” – một AI được tạo ra để ngăn chặn Cortana.

  [​IMG]

  Halo Infinite sẽ có mặt trên Xbox Series X, Xbox One và PC vào ngày 8 tháng 12 tới.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com


Share This Page

Tin mới nhất