Siêu phẩm kinh dị Fatal Frame ấn định ngày ra mắt, anh em chuẩn bị mua bỉm đi là vừa!

Dương Thị Lan
 1. Để thêm phần đặc sắc, Koei Tecmo sẽ phát hành Fatal Frame: Maiden of Black Water vào đúng dịp Halloween năm nay.

  Nửa đầu năm 2021, fan kinh dị đã được chứng kiến sự ra mắt của nhiều siêu phẩm, từ sự trở lại của series kinh điển Resident Evil đến những tựa game mới toanh lần đầu nghe đến. Sau tất cả, một trong những cái tên được nhiều game thủ mong đợi nhất lúc này chắc hẳn là Fatal Frame: Maiden of Black Water. Để thêm phần kịch tính, Koei Tecmo còn lựa chọn đúng thời điểm Halloween để phát hành game.


  Fatal Frame hay còn được biết với cái tên “Zero” tại Nhật là một trong những thương hiệu kinh dị lâu đời và nổi tiếng nhất làng game. Game thường xoay quanh việc người chơi khám phá một dinh thự ma ám của Nhật và sử dụng máy ảnh để chống lại những hồn ma cư trú trong đó. Fatal Frame: Maiden of Black Water là hậu bản thứ 5 phát hành lần đầu cho Wii U vào năm 2014, phiên bản quốc tế có sẵn một năm sau đó.

  Fatal Frame: Maiden of Black Water bản làm lại lần này lấy bối cảnh ở Hikami, một ngọn núi hư cấu tại Nhật Bản, nơi con người thường xuyên tìm đến để tự tử và thực hiện các nghi thức tâm linh. Ngoài ba nhân vật chính quen thuộc đã xuất hiện trong phiên bản gốc, game thủ còn được khám phá câu chuyện hoàn toàn mới tập trung vào Ayane, một nhân vật trong series Dead or Alive và Ninja Gaiden của Koei Tecmo. Tuy Ayane đã từng góp mặt trong nhiều thương hiệu game khác như Dynasty Warriors hay Senran Kagura: Estival Versus nhưng với Fatal Frame thì đây là lần đầu tiên.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cuối cùng, Fatal Frame: Maiden of Black Water sẽ phát hành trên Nintendo Switch, PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Độc giả quan tâm có thể Like và Follow Fanpage dưới đây để cập nhật nhanh nhất những tin tức liên quan đến Fatal Frame và làng game:​

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Share This Page

Tin mới nhất