Siêu phẩm MMO Firefall khai tử PC để lên di động

ga5611687
 1. Mất gần 10 năm phát triển nhưng tựa game bắn súng kết hợp nhập vai Firefall vừa tuyên bố đóng cửa sau gần 3 năm hoạt động.

  Firefall ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, nhưng trước đó game đã thực hiện rất nhiều lần beta test từ năm 2011 và sự thật là được bắt đầu phát triển từ 2005. Tựa game được nhen nhúm ở thời điểm mà World of Warcraft vẫn còn là một tân binh và chỉ được hoàn thiện khi WoW đã “lên lão”, Firefall từng nhận được nhiều kỳ vọng nhưng cuối cùng lại kết thúc chóng vánh sau chưa đầy 3 năm.

  [​IMG]

  Chính xác vào ngày 7 tháng 7 năm 2017 vừa qua, nhà phát triển Red 5 đã quyết định dừng mọi hỗ trợ cho Firefall, kèm lời cảm ơn các game thủ cho những gì mà họ đã cống hiến.

  Một trong những nguyên nhân chính khiến cho Firefall thất bại sớm nằm ở quá trình thực hiện quá dài của game. Nhiều thay đổi đã được thêm thắt khiến cho bản game cuối cùng không có được sự thống nhất cần thiết.

  [​IMG]

  Ngay từ khi ra mắt, game có màn khởi đầu bị đánh giá là “tệ hại” khi buộc game thủ phải đối mặt với chất lượng đồ họa thô sơ, chuyển động kém mượt và những bức tường vô hình. Hai giờ đầu tiên buộc nhân vật phải làm đi làm lại những nhiệm vụ tìm kiếm, gặp gỡ những NPC nhạt nhẽo. Firefall cũng tồn tại khá nhiều bug, nhiệm vụ chưa hấp dẫn và thiếu những sự kiện thú vị.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tuy nhiên, lần tạm ngưng này chưa phải là kết thúc cuối cùng dành cho Firefall. Nhà phát triển Red 5 dự kiến sẽ làm lại một phiên bản mobile cho tựa game này, sản phẩm sẽ tiếp tục được thông tin trong thời gian tiếp theo.​Share This Page

Tin mới nhất