Siêu phẩm Vương Giả Vinh Diệu chuẩn bị phát hành toàn cầu

Nguyễn Thu Trang
 1. Vương Giả Vinh Diệu Global sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6 tới.

  Ra mắt vào năm 2015, trong suốt 9 năm hoạt động, Vương Giả Vinh Diệu luôn giữ vững vị trí top đầu làng game mobile Trung Quốc bất chấp sự cạnh tranh gay gắt tại thị trường xứ tỷ dân. Từng có thời điểm tựa game này ghi nhận tới hơn 100 triệu người chơi trung bình mỗi ngày. Với sự đón nhận mạnh mẽ tại thị trường quốc nội, TiMi Studios đã quyết định đưa Vương Giả Vinh Diệu đến với cộng đồng người chơi quốc tế.


  Sau 1 năm thử nghiệm, mới đây TiMi Studios và nhà phát hành Level Infinite vừa tiết lộ rằng phiên bản global của Vương Giả Vinh Diệu đang đếm ngược những ngày cuối cùng trước khi ra mắt người chơi toàn cầu. Cụ thể, tựa game sẽ có mặt trên cả hai nền tảng là iOS và Android vào ngày 20/6 tới, đồng thời bắt đầu mở đăng ký trước từ ngày 16/5.

  Vương Giả Vinh Diệu Global sẽ có 105 vị tướng, 85 vị tướng trong đó sẽ có sẵn ngay tại thời điểm phát hành. Ngoài ra, tựa game sẽ bổ sung thêm những vị tướng mới lấy cảm hứng từ văn hóa Mỹ Latinh để phù hợp với thị hiếu của đông đảo người chơi. Nhà phát hành cho biết thêm, họ sẽ thường xuyên tung ra các bản cập nhật, các sự kiện cụ thể để quảng bá tựa game ở từng quốc gia.

  [​IMG]


  Tuy nhiên đáng tiếc là Vương Giả Vinh Diệu Global tạm thời sẽ không có mặt tại thị trường Việt Nam. Các game thủ Việt có thể vẫn sẽ phải sử dụng thủ thuật quen thuộc là Fake IP nếu muốn trải nghiệm ngay tựa game.

  Để tham gia bàn luận các thông tin về game cũng như giao lưu với cộng đồng, bạn đọc có thể:


Share This Page

Tin mới nhất