Siêu quái vật khổng lồ bất ngờ xuất hiện trong game 2 triệu GB Microsoft Flight Simulator

Hard
 1. Quái vật Godzilla khét tiếng bất ngờ xuất hiện trong tựa game giả lập Microsoft Flight Simulator qua bản Mod siêu dị.

  Microsoft Flight Simulator đang là một trong những tựa game hot nhất hiện nay khi cho game thủ trải nghiệm một nền tảng đồ họa siêu sống động với khả năng vi vu đến bất cứ nơi đâu mình muốn. Không những thế với cơ chế giả lập chính xác đến từng milimet, MFS còn đưa trải nghiệm thế giới ảo đến gần với cuộc sống thật hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Tuy nhiên những thắng cảnh tuyệt vời của thế giới thật chuẩn bị biến đổi hoàn toàn dưới bàn tay game thủ khi họ vừa đưa quái vật khét tiếng Godzilla vào game. Vâng chính xác, con quái vật cao 114 mét này đã thức tỉnh trong Microsoft Flight Simulator và đứng sừng sững ở Vịnh San Francisco ngay vào lúc này.

  Không tin? Bạn có thể xem đoạn Clip này ngay sau đây:


  Quả thật hình ảnh lái một chiếc máy bay lượn lờ trên đầu siêu quái vật khổng lồ mang đến một trải nghiệm khó tả cho game thủ. Tuy nhiên tác giả của bản Mod là Sergio Perea cho hay nếu bản Mod thành công anh có thể đưa thêm cả King Kong vào game. Tuy nhiên mọi thứ có lẽ chỉ dừng lại ở mức mô hình tĩnh, vì MFS không hỗ trợ tính năng chuyển động và tạo nên hiệu ứng phá hủy.

  [​IMG]


  Bạn đọc muốn trải nghiệm bản Mod Godzilla này có thể tải về miễn phí trên Nexus Mods theo địa chỉ:Share This Page

Tin mới nhất