Silent Hill 2 sẽ có phiên bản Remake?

Yaezakura
 1. Nhiều nguồn đưa tin rằng các dự án Silent Hill đang được phát triển có thể bao gồm một bản Remake, một phần game mới và một sê-ri nhiều tập xoay quanh một cốt truyện chính.

  Đầu tuần này, một số hình ảnh rò rỉ về một dự án được cho là phiên bản reboot của Silent Hill đã bị Konami gỡ xuống do vi phạm bộ luật DMCA. Mặc dù không thể xác nhận độ đáng tin cậy của những hình ảnh bị rò rỉ, nhưng động thái của nhà phát hành chắc chắn là rất đáng ngờ. Và hôm qua, Youtuber NateTheHate tuyên bố rằng bản Remake của Silent Hill 2 đang được phát triển cùng nhiều dự án Silent Hill khác.

  [​IMG]


  Theo NateTheHate, phiên bản Remake này sẽ có các câu đố được làm lại, kết thúc mới và phát hành độc quyền trên PlayStation trong thời gian giới hạn. Ngoài ra, một phần game chính, hoàn toàn mới của thương hiệu Silent Hill cũng đang được thực hiện. Về những tin đồn trên, chính ông vua tin đồn - nhà báo Jeff Grubb đã chứng thực chúng thông qua một bài đăng Twitter. Grubb viết rằng: “Đây là những điều tôi đã nghe, và nó đến từ nhiều nguồn khác nhau. Đối với tôi, dấu hiệu rõ rệt nhất là những gì tôi thấy khớp với các tiết lộ lớn tại E3 năm ngoái của Konami."

  [​IMG]


  Cha đẻ của siêu phẩm kinh dị The Medium, Blooper Team liên tục được nhiều người móc nối cùng nhượng quyền Silent Hill trong suốt 18 tháng qua. Năm ngoái, chỉ vài tháng sau khi CEO của Bloober tuyên bố rằng studio đang phát triển một IP kinh dị đến từ "một nhà phát hành game rất nổi tiếng", nhà phát triển Ba Lan đã công bố một thỏa thuận hợp tác chiến lược với Konami. Nhà soạn nhạc của Silent Hill, ông Akira Yamaoka thậm chí còn góp sức trong The Medium của Bloober và gợi ý rằng dự án trò chơi tiếp theo của mình chính là “dự án mà nhiều người hâm mộ đang mong chờ”.​Share This Page

Tin mới nhất