Smash Legends cán mốc 1 triệu lượt tải chỉ sau 5 ngày phát hành

Lemon
 1. Bạn đã bao giờ tự hỏi nếu một ngày các nhân vật nổi tiếng trong vũ trụ Cổ tích "chiến nhau" thì sẽ ra sao chưa? Smash Legends - game hành động chiến đấu 3D đỉnh cao sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

  Smash Legends là tựa game PvP hành động nhiều người chơi theo thời gian thực được LINE Games phát triển. Chỉ 5 ngày sau khi phát hành cho iOS và Android, Smash Legends đã cán mốc 1 triệu lượt tải xuống.

  Với thành công lớn như vậy, Smash Legends đang nhận được những đánh giá cao từ nhiều nguồn khác nhau cũng như xuất hiện trên một số tạp chí game nổi tiếng. Game hành động 3D nhà LINE Games được ra mắt từ ngày 13 tháng 4 vừa rồi và đang được chú ý nhiều ở Ý, Hong Kong và Đài Loan. Theo bảng xếp hạng của App Markets, Smash Legends hiện đang là tựa game phổ biến nhất tại Ý và lần lượt đứng trong top 4 và 6 ở Hong Kong và Đài Loan.


  Với bước khởi đầu thành công như vậy, có thể thấy rằng người chơi đang rất thích thú với những trận đấu ngắn đậm chất hành động mà Smash Legends mang lại. Đóng góp một phần quan trọng trong thành công này chính là việc tựa game hỗ trợ đến 13 ngôn ngữ khác nhau, tạo điều kiện để hàng trăm người chơi có thể thưởng thức game bằng tiếng mẹ đẻ.

  Đại diện của LINE Games cho biết hãng game rất vui mừng khi Smash Legends nhận được phản hồi tích cực từ người chơi trên khắp thế giới. Bằng cách lắng nghe người chơi của mình, LINE sẽ cố gắng đáp lại tất cả tình yêu và sự ủng hộ của họ bằng các bản cập nhật liên tục và cải thiện chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Để ăn mừng thành công đầu tiên này, nhà phát hành quyết định tặng miễn phí bộ skin của Peter cho tất cả người chơi, ngoài ra còn có một sự kiện kéo dài 2 tuần với nhiều phần thưởng hấp dẫn như Đá Quý, Xu, Super Special Chest, Key Doublers, ...

  Smash Legends hiện đã có thể đăng ký trước trên GooglePlay và AppStore.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Share This Page

Tin mới nhất