Smashing The Battle - Càn nát kẻ địch với ARPG khủng Hàn Quốc

Hard
 1. Smashing The Battle là tựa ARPG Hàn Quốc từng tung hoành PC, nay sẽ bắt đầu hành trình phả lửa lên làng Game Mobile.

  Chắc nhiều người trong số chúng ta chưa từng nghe đến Smashing The Battle - tựa game nhập vai hành động đặt chân lên PC vào tháng 5 năm nay. Tuy được ít người biết đến nhưng Smashing The Battle lại sở hữu tiềm năng qua một lối chơi máu lửa và những màn chặt chém điên cuồng. Trên tất cả, tựa game còn được phát triển bởi đúng một con người duy nhất, chịu trách nhiệm từ gameplay, đồ họa cho đến âm thanh.

  [​IMG]


  Chính những yếu tố đó đã làm nên nét cá tính cho Smashing The Battle, dần dần thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Nay với những bước đầu thành công đó, tựa ARPG này sẽ nuôi tham vọng lấn sân trên cả nền tảng Mobile và mang cơn bão lửa thực sự đến game thủ di động. Theo đó trong thông báo mới nhất của mình nhà phát triển một thành viên Studio HG sẽ kết hợp với Magic Cube để đưa game lên Mobile trong tương lai gần.


  Trailer game Smashing The Battle.


  Smashing The Battle lấy bối cảnh xa xôi trong tương lai vào năm 2085, thời điểm loài người đã tận dụng công nghệ robot vào mọi khía cạnh của cuộc sống.. Tuy nhiên khi công nghệ robot đang ở thời kỳ đỉnh cao nhất thì một khu tổ hợp quan trọng bị hacker xâm nhập, khiến tất cả robot tại đây quay sang tấn công con người. Nhập vai vào hai kỹ sư bị bỏ lại, game thủ sẽ sử dụng mọi thứ để sống sót trước đàn robot khát máu..

  [​IMG]


  Lối chơi của Smashing The Battle cho game thủ hòa mình vào các màn chặt chém điên cuồng, thả sức quần thảo với đám robot tàn bạo xung quanh. Những pha một thân một mình vây hãm bởi hàng chục kẻ địch nhưng vẫn thừa sức cán nát tất cả dưới chân mình, sẽ luôn là hình ảnh đại diện cho Smashing The Battle.

  [​IMG]


  Điểm đặc biệt của tựa game còn nằm ở việc cho game thủ thưởng thức hai phong cách chiến đấu khác nhau, luân chuyển qua lại giữa hai nhân vật chính. Ở đó bạn chọn phong cách lấn lướt kẻ thù bằng tốc độ hoặc nhảy bổ thẳng vào đội hình ra giáng búa tạ xuống đầu chúng. Tất nhiên mỗi nhân vật sẽ có một đường skill khác nhau cho game thủ thả sức khám phá, tăng giá trị chơi lại cho game.

  [​IMG]


  Smashing The Battle vốn đã là một tựa game cực kỳ cuồng nhiệt và máu lửa trên PC, chính vì thế đây sẽ là một liều thuốc cực mạnh cho những ai mê mệt chất hành động điên cuồng trên di động. Hiện Smashing The Battle Mobile Sdự kiến sẽ lên Android và iOS vào khoảng đầu tháng 10 tới đây. Ngay khi game phát hành GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Share This Page

Tin mới nhất