Smite 2: MOBA đại chiến giữa các vị Thần sẽ tiến hành Alpha Test vào mùa xuân này

Phiêu Vũ
 1. Smite 2 là hậu bản của Smite được xây dựng trên Unreal Engine 5, dự kiến sẽ có đồ họa mãn nhãn, mang tới cho người chơi những trận Thần chiến hoành tráng nhất.

  Nhà phát triển Titan Forge Games và nhà phát hành Hi-Rez Studios đã công bố Smite 2, phần hậu bản của Smite, tựa game MOBA góc nhìn thứ ba độc đáo đã ra mắt từ năm 2014. Smite 2 sẽ được xây dựng hoàn toàn trên Unreal Engine 5, dự kiến sẽ có mặt trên cả PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC thông qua Steam cùng Epic Games Store. Game vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng đợt thử nghiệm Alpha Test khép kín sẽ bắt đầu vào mùa xuân này.

  [​IMG]


  Titan Forge Games cho biết Smite 2 sẽ có một danh sách các vị thần đa dạng từ tất cả các loại thần thoại trên khắp thế giới. Trong khi một số vị thần sẽ được giữ nguyên những gì đã có trong Smite, thì những vị thần khác "sẽ có animation và FX mới, thậm chí cả các kỹ năng được thiết kế lại."

  Bên dưới là đoạn trailer giới thiệu về Smite 2:


  Cùng với tin tức về Alpha test, Titan Forge Games cũng đã tiết lộ Hecate, vị thần đầu tiên dành riêng cho Smite 2. "Cô ấy mang đến một phong cách chơi tao nhã cho Smite 2 bằng các chiêu thức tầm xa của mình và phép thuật cho phép cô tiếp cận và xuyên qua các chiều không gian,” studio viết trong một tweet.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Titan Forge Games còn cho biết sẽ xóa đi hệ thống Di vật (Relic) và thay vào đó, toàn bộ kho vật phẩm sáu ô của người chơi có thể có hiệu ứng được kích hoạt bằng cách nhấn nút. Ngoài ra, Smite 2 còn bổ sung thêm Stealth Zones, các bùa lợi với khả năng thay đổi thế trận khi người chơi đánh bại Gold Fury và các đội hình minion mới. Và tất nhiên, bản đồ Jungle sẽ có nhiều cải tiến so với Smite và người chơi có thể “tương tác với bản đồ hơn bao giờ hết”.

  Trên VideoGamesChronicle, nhà sản xuất điều hành Smite 2, Travis Brown nói về quyết định của nhóm khi không chuyển các skin (hệ thống ngoại trang) của Smite sang phần tiếp theo. Brown nói: "Nội dung hiện có từ Smite 1 sẽ không được chuyển trực tiếp sang Smite 2, nhưng đừng lo lắng; chỉ vì nội dung của bạn không được chuyển trực tiếp không có nghĩa là chúng tôi không thưởng cho những người chơi trung thành của mình trong Smite 2 vì thời gian, tiền bạc và thành tích mà họ đã cống hiến cho game."

  [​IMG]
  Foxgirl9 - Một skin của Da Ji, hay Đắc Kỷ, một nhân vật thần thoại rất quen thuộc với game thủ Việt thông qua Phong Thần


  VGC cho biết Titan Forge Games tuyên bố rằng mỗi skin sẽ mất khoảng hai tháng nếu muốn chuyển từ Smite, chạy trên Unreal Engine 3, sang Smite 2, đang được phát triển trong Unreal Engine 5. Với hơn 1600 skin, nếu nhà phát triển chuyển toàn bộ chúng sang Smite 2 thì theo tính toán, sẽ mất tới 246 năm để hoàn tất.

  Smite 2 sẽ ra mắt trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC trong tương lai. Bản thử nghiệm Alpha Test khép kín sẽ được tiến hành vào mùa xuân này.​Share This Page

Tin mới nhất