Sneaky: Việc tôi bị ngồi ở băng ghế dự bị tại Cloud9 là “hoàn toàn không xứng đáng”

Phương Ly
 1. Ngôi sao Liên minh huyền thoại người Mỹ Sneaky đã bày tỏ ý kiến của mình về việc Cloud9 cho anh ngồi tại băng ghế dự bị.

  Sneaky là một trong những người chơi LoL nổi tiếng nhất của Mỹ, đã chơi ở cấp độ cao nhất kể từ năm 2013 trong đội hình Cloud9.

  Game thủ này nhanh chóng nổi tiếng ngay khi vừa gia nhập đội và gần như ngay lập tức trở có một lượng người hâm mộ lớn.

  Tại Giải vô địch thế giới 2019 kết thúc vào đầu tháng 11, các đội tuyển đã cố gắng để cải thiện đội hình của họ trong suốt giải đấu. Trong một thay đổi cực kỳ bất ngờ, Cloud9 đã để Sneaky vào hàng ghế dự bị, mới đây anh đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc này.

  [​IMG]

  Trong một buổi livestream vào ngày 19/11, Sneaky giải thích rằng anh đã ngồi tại băng ghế dự bị, nói rằng “có một số người không muốn chơi với tôi nữa. Không phải là tôi, họ muốn có một người đi đường bot mới.”

  Anh nói thêm: “Tôi đã không đồng ý với ý kiến đó… Tôi đã nói rằng đó là sự lựa chọn sai". Sneaky không ấn tượng với quyết định của C9 và tỏ ra thất vọng trong suốt buổi stream.

  [​IMG]

  Game thủ người Mỹ sau đó tiếp tục nói rằng C9 đã đề nghị anh đấu tranh để lấy lại vị trí của mình.

  Tuy nhiên, Sneaky đã không chấp nhận lời đề nghị. Anh nối: “Tôi không muốn làm điều đó, đó không phải là điều khiến tôi thực sự đồng tình. Tôi sẽ không cảm thấy thoải mái khi đấu tranh cho một vị trí khi có những người không muốn tôi ở đó”, rồi nói thêm rằng anh cảm thấy việc mình ngồi dự bị là “hoàn toàn không xứng đáng”.

  Sau đó anh đã nói về kế hoạch tương lai của mình, nêu ra 3 lựa chọn. Anh ấy có thể tạm nghỉ thi đấu, chỉ cần tập trung vào livestream hoặc tham gia vào một đội mới cho mùa giải mới.

  Sneaky vẫn chưa có quyết định về tương lai của mình, nhưng là một trong những game thủ Liên minh huyền thoại nổi tiếng nhất của Mỹ, anh ấy hoàn toàn không hề thiếu lựa chọn.​Share This Page

Tin mới nhất