Snoop Dogg sẽ tham gia chiến trường Call of Duty trong tháng tới

Yaezakura
  1. Giọng ca của Drop It Like It's Hot sẽ xuất hiện dưới vai trò Operator mới trong 3 trò chơi Call of Duty.

    Snoop Dogg sẽ có màn ra mắt trong Mùa 3 của Call of Duty: Mobile thông qua sự kiện rút thăm may mắn đặc biệt bắt đầu vào ngày 1 tháng 4. Nam rapper sẽ diện một bộ trang phục thêu vàng 24K. Ngoài ra, sự kiện cũng giới thiệu một vũ khí đặc trưng mới dựa trên khẩu SMG huyền thoại bắn nhanh được mạ vàng và nạm kim cương và một hiệu ứng chết độc đáo.

    [​IMG]


    Trong Call of Duty: VanguardWarzone, khi mua Snoop Dogg Operator Bundle, người chơi sẽ sở hữu giọng nói và lời thoại mới của nam rapper. Bundle này được bán bắt đầu từ ngày 19 tháng 4 và hoàn toàn tách biệt với Snoop Dogg ở Call of Duty: Mobile. Snoop Dogg Operator Bundle sẽ bao gồm mười vật phẩm, ba vật phẩm dành riêng cho Vanguard và một bản theo dõi tiến trình thông thạo của Operator. Phần thưởng thông thạo Operator sau cấp 20 bao gồm điểm XP vũ khí dành cho vũ khí ưa thích của Snoop Dogg, ba bộ trang phục thay thế và vật phẩm thời trang khác.


    Đây không phải là lần đầu tiên rapper người Mỹ tham gia Call of Duty. Trước đó, Snoop Dogg đã góp giọng trong Gói lồng tiếng của Call of Duty: Ghosts.Share This Page

Tin mới nhất