Sốc: Call of Duty: Black Ops 4 bỏ Campaign, đi theo style PUBG?

Hard
 1. Theo một loạt báo cáo mới nhất thì dường như phiên bản Call of Duty: Black Ops 4 chào sân năm nay sẽ không có chế độ Campaign và thay vào đó theo hướng PUBG.

  Chế độ Chiến dịch, Cốt truyện hay còn gọi là Campaign... luôn là đặc trưng của series Call of Duty từ trước cho đến nay.. Trên thực tế chính chế độ này là dấu ấn giúp game thủ nhớ về Call of Duty như là một tựa game giàu cảm xúc với những trường đoạn đầy bi tráng và quả cảm của người lính trên chiến trường. Những Call of Duty 1 - 2, Modern Warfare hay Black Ops... chính là minh chứng hùng hồn cho thế mạnh áp đảo của một dòng game FPS 15 năm tuổi.

  Phiên bản mới nhất dưới tay TreyarchCall of Duty: Black Ops 4 cũng được fan hâm mộ hy vọng tái hiện thành công điều ấy, tiếp tục mang đến cho người chơi những câu chuyện tuyệt vời bậc nhất thế giới ảo.

  [​IMG]
  (Call of Duty: Black Ops 3)


  Tuy nhiên theo những báo cáo mới nhất, dường như Call of Duty năm nay sẽ bỏ hoàn toàn chế độ Campaign để thay vào phần chơi Battle Royale tương tự PUBG. Thông tin này đồng loạt được đăng tải bởi nguồn tin của 2 website nổi tiếng là PolygonKotaku, cho hay Call of Duty: Black Ops 4 sẽ không còn chế độ chơi theo cốt truyện mà thay vào đó lấy phong cách Battle Royale làm chủ đạo. Thông tin về việc Call of Duty 2018 sẽ đi theo hướng PUBG cũng được Charlie Intel - một nguồn tin chuyên về Call of Duty nổi tiếng, đăng tải cách đây chưa lâu.

  [​IMG]
  (PUBG)


  Nếu điều này là đúng thì Call of Duty: Black Ops 4 sẽ là tựa game Call of Duty chính thống đầu tiên trong lịch sử dòng game không có chế độ chơi theo cốt truyện mà chỉ tập trung vào mảng Multiplayer. Chưa biết đúng sai thật giả như thế nào nhưng thông tin này ngay đã khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy vô cùng hoang mang, nhiều người còn thất vọng vì hướng đi mới mà Activision cũng như Treyarch đang lèo lái tựa game của mình.

  [​IMG]
  (Call of Duty: Black Ops 3)


  Tuy nhiên như đã nói đây mới là chỉ là báo cáo và chưa có xác nhận chính thức từ phía nhà phát hành/phát triển. Thường thì vào tháng 4 hàng năm Call of Duty sẽ chính thức đưa tin về tựa game của mình, vì thế chúng ta hãy cùng chờ xem sao.

  Mọi thông tin về Call of Duty: Black Ops 4 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Share This Page

Tin mới nhất