Sốc: LMHT Mobile sắp đến tay game thủ!

Hard
 1. League of Legends - Liên Minh Huyền Thoại, vừa khiến game thủ sốc nặng khi thông báo phiên bản Mobile chính thức.

  League of Legends - Liên Minh Huyền Thoại luôn là một cái tên hàng khủng trong thế giới ảo nói chung và làng game MOBA nói riêng. Hàng triệu triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới với những giải đấu Esports đồ sộ chính là minh chứng cho sự thành công của LMHT. Tuy nhiên, lãnh địa Mobile, mảnh đất vàng cho làng MOBA ở thời điểm hiện tại... lại chưa hề được đoái hoài bởi đại gia này. Với Mobile, tất cả chỉ là sự im lặng không hơn thì phía Riot Games.

  [​IMG]


  Tuy nhiên gã khổng lồ Tencent - nơi sở hữu Riot Games, đã khiến đội ngũ phát triển đứng sau LMHT phải suy nghĩ lại. Theo đó, trong báo cáo mới nhất của ReutersKotaku, Tencent cùng Riot Games đang phát triển một phiên bản League of Legends Mobile (hay LMHT Mobile) dành riêng cho di động, hứa hẹn tạo cơn bão điên cuồng nhất trong làng MOBA Mobile từ trước đến nay.

  Câu chuyện phát triển một phiên bản LMHT Mobile đã bắt đầu thai nghén từ khi Tencent sở hữu Riot Games vào năm 2015. Kể từ đó cho đến nay Tencent luôn cố gắng thuyết phục studio của mình thực hiện một phiên bản di động cho League of Legends tuy nhiên cha đẻ của tựa game luôn một mực từ chối.

  [​IMG]


  Chính vì sự không đồng thuận này mà Tencent quyết định tự tay làm một phiên bản Mobile với phong cách LMHT và kết quả chính là Arena of Valor hay Liên Quân Mobile mà game thủ Việt Nam chúng ta vốn biết. Tựa game ngay lập tức giành được ví thế trong làng MOBA Mobile và thu về những thành công không hề nhỏ.

  Tuy nhiên nay câu chuyện ấy đã khác khi Tencent và Riot đã quyết định đứng chung trên một con thuyền và bắt tay phát triển League of Legends - Liên Minh Huyền Thoại Mobile. Nguồn tin cho hay tựa game đã đi vào quá trình sản xuất được hơn một năm và hứa hẹn sẽ đến tay game thủ trong tương lai gần. Nếu thông tin này là chính xác thì Liên Quân Mobile sẽ nhận một áp lực lớn từ phía "hàng chính chủ" vốn cũng là sản phẩm chung mái nhà với Tencent.

  Để "hóng" link tải và thông tin về League of Legends Mobile - Liên Minh Huyền Thoại Mobile, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Facebook của game tại đây:Share This Page

Tin mới nhất