Sốc! Quái vật không gian bất ngờ đổ bộ vào AOG trong vài ngày tới

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 3 votes
 1. Chỉ còn vài ngày nữa, phiên bản cập nhật vị tướng được mệnh danh “quái vật không gian” sẽ chính thức xuất hiện tại AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

  Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  Như vậy, sau 1 tháng chờ đợi cuối cùng vị tướng sát thủ mới của đấu trường AOG đã chính thức được hé lộ. Vị tướng này hứa hẹn sẽ trở thành hot pick mới cho đường rừng trong mùa giải mới lần này của AOG.

  [​IMG]


  Vị tướng mới sẽ xuất hiện tại AOG lần này có tên là Nguyên, một trong những quái vật thực sự xuất hiện trong Đấu Trường Vinh Quang, bởi hẳn vốn xuất thân từ khu vực đầm lầy Phù Đồ, đây là một trong nơi chịu ảnh hưởng nặng nề từ những cuộc chiến tranh của nhân loại. Kể từ thời điểm hậu chiến trang, tại đầm lầy bỗng nhiên xuất hiện một con quái vật gớm ghiếc, cơ thể đầy rẫy gai nhọn. Hắn từng khiến dân chúng quanh vùng sợ hãi và bị ám ảnh bởi những thói quen reo rắc lòng hận thù vào não bộ của bất kỳ ai mà hắn gặp phải.

  Chứng kiến cảnh này, Tadin- Thủ lĩnh của phe liên minh bóng tối đã cử đội cận vệ của mình đi thăm dò khu vực. Tuy nhiên, 5 người đi chỉ có duy nhất 1 kẻ còn sống sót và trở về với đôi mắt đầy ám ảnh với những suy nghĩ về sự sống, cái chết, những cơn khát máu ghê rợn.

  [​IMG]
  Nguyên – quái vật đầm lầy chuyên gieo rắc nỗi sợ hãi tột cùng.


  Tên quái vật đầm lầy với cơn khát máu khiến hắn trở nên điên loạn liên tục tìm kiếm con mồi để chém giết. Cũng vì điều này mà Nguyên trở thành một trong những nỗi ám ảnh kinh hoàng chưa từng có trong lịch sử của nhân loại. Với sự xuất hiện của hắn, thế giới của xứ sở AOG sẽ một lần nữa trở nên xao động bởi sự bá đạo của tên quái vật đầm lầy này.

  [​IMG]
  Nguyên – tên quái vật đã thực sự xâm nhập vào thế giới của AOG sẽ trở thành nỗi ám ảnh chưa từng có của AOG.


  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​Share This Page

Tin mới nhất