Soccer Crypto - Game NFT bóng đá mùa World Cup có gì đặc biệt?

Hard
 1. Sự bùng nổ của GameFi vào 2021 và được dự đoán sẽ ngày càng mạnh mẽ và đã tạo ra vô số điều kỳ diệu. Cùng với đó, NFT tỏa sáng vào những năm 2021 - 2022 này. Đặc biệt là khối lượng giao dịch của NFT hiện đang tăng vọt.

  Sự bùng nổ của GameFi vào 2021 và được dự đoán sẽ ngày càng mạnh mẽ và đã tạo ra vô số điều kỳ diệu. Cùng với đó, NFT cũng đang tỏa sáng rất mạnh mẽ vào những năm 2021 - 2022 này, đặc biệt là khối lượng giao dịch tăng vọt.

  Không những thế, chỉ còn vài tuần nữa thôi là FIFA World Cup 2022 diễn ra, và mọi nơi trên thế giới đón chờ. Vậy, điều gì sẽ diễn ra khi kết hợp Game NFT và bóng đá với nhau.

  Giá trị thị trường GameFi NFT đang phát triển nhanh chóng

  Thị trường GameFi hiện tại hơn 8 tỷ đô la và được dự đoán sẽ tăng lên hơn 50 tỷ đô la vào năm 2025 (dữ liệu từ Crypto.com). Vì vậy, có thể nói gamefi sẽ bùng nổ trong những năm sắp tới.

  GameFi NFT đã mở rộng định nghĩa về “tiền điện tử” trong lĩnh vực blockchain và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng. Theo khảo sát mới nhất của Chainplay, hơn 75% nhà đầu tư mới sẽ tìm hiểu và đầu tư GameFi NFT.

  GameFi NFT được kỳ vọng là một bước tiến mới cho ngành công nghiệp game truyền thống và tăng mạnh gấp 6,5 lần vào năm 2025 so với năm nay (dữ liệu từ Crypto.com). Thậm chí GameFi NFT còn đang nhận được sự chấp nhận và tiếp cận người tiêu dùng đại chúng. Đó còn là chưa kể đến GameFi NFT hoàn toàn có thể thu hút lượng lớn người chơi game truyền thống, game thủ và thậm chí cả những người mới không có kiến thức về game.

  [​IMG]


  Trend mới mùa World Cup 2022: Bóng đá + NFT + GameFi

  Chỉ còn vài tuần nữa FIFA World Cup 2022 là diễn ra, giúp việc ứng dụng bóng đá vào NFT và GameFi đã và đang phát triển mạnh và thu hút các nhà đầu tư. Từ đầu năm 2022 đến nay, có rất nhiều sự kiện lớn không thể bỏ qua trong làn sóng này.

  Tiêu biểu trong số đó là việc FIFA hợp tác cùng Algorand để xây dựng nền tảng NFT và đặt tên là FIFA+. Đây sẽ là bộ sưu tập kỹ thuật số theo chủ đề bóng với những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của các trận đấu World Cup.

  Cùng với đó, số lượng GameFi NFT về bóng đá đã tăng lên đáng kể trong bốn tháng qua. Một số dự án đã đạt được thành công đáng kể,trong đó có dự án game bóng đá Soccer Crypto. Play-to-Earn & Free-to-Play không chỉ khuyến khích một nền bóng đá năng động hơn, mà còn có nhiều ứng dụng tiềm năng cho các công nghệ blockchain vào giải đấu, chơi game giải trí nhưng kiếm tiền được, thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của công nghệ metaverse và blockchain.

  Với việc gây quỹ thành công, tăng trưởng chất lượng và cộng đồng sôi động, gamefi, NFT và Football, họ đang thể hiện tiềm năng của mình và thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư và quỹ đầu tư.

  Soccer Crypto là gì?

  Soccer Crypto là sự kết hợp giữa niềm đam mê bóng đá và công nghệ blockchain. Soccer Crypto hướng đến đích tạo ra một nền tảng không chỉ cho bộ sưu tập NFT mà còn là một nền tảng để người dùng trang bị cho người chơi NFT của họ những vật phẩm và cầu thủ được thiết kế độc đáo. Bên cạnh đó, chúng tôi cố gắng cung cấp cho người dùng những trải nghiệm thú vị về các trận đấu bóng đá nhiều người chơi với nhiều sự kiện hấp dẫn nhiều phần thưởng! Trong Soccer Crypto, người chơi có thể chơi miễn phí hàng ngày và kiếm vé tham gia các trận đấu nảy lửa độc quyền để đạt được giải thưởng lớn của giải đấu.

  [​IMG]


  Tính năng nổi bật của Soccer Crypto

  Free to Play - Free to Earn

  Soccer Player cung cấp một chương trình khuyến khích người chơi mới. Sau khi người chơi đăng nhập vào trò chơi và kết nối với ví Metamask của họ lần đầu tiên sẽ được thưởng một NFT Box miễn phí. Người chơi có thể mở NFT Box và nhận NFT Player để bắt đầu tham gia các chế độ chơi. Người dùng có thể tham gia vào các trận đấu chơi và nhận token phần thưởng khi thắng các trận đấu trong game.

  Ngoài ra dự án còn có các đợt airdrop chương trình miễn phí 9,999 S-Legend Box đặc biệt vào cộng đồng, mọi người chỉ cần tham gia sự kiện trên các kênh social media Soccer Crypto là có cơ hội nhận được hộp box S-Legend với các trang thiết bị cấp legend nhiều chỉ số, giúp người dùng chơi game có thể nhận được nhiều token phần thưởng hơn.

  Play to Earn - Play to Play (version 2)

  Người chơi để được nhận nhiều phần thưởng hơn thì cần mua các hộp box trả phí để có cơ hội sở hữu các cầu thủ chỉ số cao và vật phẩm mạnh, giúp phần trăm có thể chiến thắng đối thủ cao hơn. Soccer Crypto có 3 loại box chính (Common, Silver, Gold) và một số box special đặc biệt bản giới hạn. Và khi mở hộp box ra sẽ có cơ hội nhận 1 trong 4 loại cầu thủ với các chỉ số theo 3 loại box quy định : Common, Rare, Epic, Legend tương ứng 4 màu thẻ cầu thủ khác nhau : Blue card, Green card, Pink card, Gold card.

  [​IMG]


  Điều đặt biệt của chế độ Play to Earn của Soccer Crypto là người chơi luôn được nhận token dù thắng hay thua. Người chơi sẽ nhận được 100% phần thưởng nếu thắng và 50% phần thưởng nếu thua. Và phần thưởng sẽ tăng dần hoặc giảm dần theo cấp độ. Không những thế, Soccer Crypto còn cho phép bạn chơi 12 trận đấu cùng một lúc nên bạn sẽ kiếm được nhiều token nhất cho thể. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là cầu thủ cần phải hồi phục năng lượng hợp lý sau mỗi trận đấu để có thể trở thành cầu thủ mạnh nhất.

  Soccer Crypto với cơ chế thú vị và phần thưởng hấp dẫn cho người chơi khi họ giới thiệu, người chơi không chỉ kiếm được tiền trong game mà còn lan tỏa một trò chơi tuyệt vời và thú vị như Soccer Crypto.

  [​IMG]


  Buyback and Burn (Cơ chế giảm lạm phát)

  Soccer Crypto sẽ áp dụng buyback & burn như một cơ chế giảm phát để tăng giá trị lâu dài của token SOW. Các token bị đốt để giảm lưu thông token SOW, ổn định giá token và tạo ra giảm phát. Phần doanh thu của trò chơi được sử dụng để buyback & burn là:​

  • NFT Marketplace - 100% phí giao dịch được sử dụng để mua lại và đốt.​

  • Lợi nhuận từ việc bán NFT Box - 20% lợi nhuận từ việc bán hàng sẽ được sử dụng cho chiến dịch marketing và buyback & burn.​

  • Quỹ Dự trữ - 10% Quỹ Dự trữ được dùng để buyback & burn hàng quý.​

  • Khi người chơi sử dụng $ SOW để nâng cấp hoặc sửa chữa Equipment và NFT Player, token $ SOW sẽ bị đốt và nguồn cung lưu hành $ SOW sẽ giảm đáng kể. 100% phí nâng cấp sẽ được sử dụng để buyback & burn.​

  • Nước tăng lực - 100% tiền bán nước tăng lực được chuyển sang buyback & burn.​

  Nguồn quỹ và lượng token được buyback & burn sẽ được cập nhật thường xuyên theo từng giai đoạn phát triển của dự án. Chúng tôi sẽ thông báo về quá trình buyback & burn trên các kênh social của dự án.

  Kết luận

  Soccer Crypto là một game NFT Free-to-play Free-to-earn và kết hợp bóng đá - một trong những xu hướng mạnh mẽ trong tương lai. Đây là một game có cơ chế hoàn chỉnh về phương diện quản lý tài chính và quản lý đội bóng, người chơi cần nghiên cứu và tìm hiểu cách chơi hợp lý để tối ưu dòng vốn và kiếm tiền từ game. Đây là 1 trong những dự án tiềm năng mà bạn không nên bỏ qua trong mùa bóng đá World Cup 2022.

  Hãy theo dõi SoccerCrypto để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào nhé:Share This Page

Tin mới nhất