Soi gMO Chúa Nhẫn 3D trong ngày đầu ra mắt

mjuxinh
 1. Trong ngày ra mắt của mình, Chúa Nhẫn 3D còn gặp khá nhiều lỗi trong quá trình vận hành khiến game thủ chưa thể có được những trải nghiệm tốt nhất.

  Đúng 10h ngày hôm nay, gMO Chúa Nhẫn 3D được Soha Game phát hành đã chính thức ra mắt thủ Việt trên cả hai nền tảng iOS và Android. Được biết đây là trò chơi lấy cho mình bối cảnh thế giới châu Âu Trung Cổ với tạo hình các nhân vật được dựa trên ARTS nổi tiếng DOTA 2.

  [​IMG]


  Trong ngày khai mở, Chúa nhẫn 3D khai mở một máy chủ duy nhất với tên gọi Gandaf. Theo phản ánh của khá đông đảo game thủ, game còn gặp khá nhiều lỗi không thể cập nhật, bị màn hình đen hay đang chơi thì bị thoát ra. Ngoài ra, trong game lỗi hiển thị đồ họa cũng khiến nhiều người không thể trải nghiệm game một các hoàn hảo nhất. Hiện tại về phía NPH Soha Game cũng đã lên phương án khác phục tạm thời các lỗi trên đối với người chơi chơi.

  [​IMG]


  Chúa nhẫn 3D, người chơi có thể lựa chọn cho mình bốn lớp nhân vật đại diện cho bốn chủng tộc bao gồm Human, Wizard, Orc và Elves. Mỗi chủng tộc sẽ có những vũ khí và vai trò riêng phụ thuộc vào các đặc tính như Sức mạnh, Trí lực và Nhanh nhẹn. Do đó ban đầu sức mạnh giữa các chủng tộc khá cân bằng, dựa chủ yếu vào việc phát triển nhân vật sau này của người chơi.

  [​IMG]


  Game được xây dựng với công nghệ đồ họa 3D với tạo hình nhân vật khá chi tiết, cho phép thay đổi góc nhìn khá linh hoạt. Bạn sẽ được bắt gặp những vị tướng khá quen thuộc trong DOTA 2 như Crystal Maiden, Axe, Drow Ranger… với tạo hình được giữ nguyên, không có một chút thay đổi. Các bộ kĩ năng của nhân vật cũng vì thế mà đi kèm gần như nguyên bản.

  [​IMG]


  Chúa Nhẫn 3D có lối chơi nhập vai khá truyền thống, hoàn toàn phụ thuộc vào việc đưa người chơi tham gia các hoạt động vượt ải. Công thức của game khá rõ ràng và đi theo nhiều tựa game mobile trước đây khi bạn chủ yếu nhận nhiệm vụ từ NPC, đánh quái trong phụ bản và trả nhiệm vụ để nhận phần thưởng. Bên cạnh đó, game cũng có các tính năng cơ bản khác như tăng thuộc tính nhân vật, hệ thống cường hóa trang bị và hệ thống trợ thủ (pet) cùng song hành với người chơi trong quá trình trải nghiệm.

  [​IMG]


  Mô thức chiến đấu của Chúa Nhẫn 3D cực kì đơn giản với hình thức đánh theo lượt chứ không phải phong cách nhập vai hành động (ARPG). Game không có nút điều hướng, cũng không có bất kì phím kĩ năng nào dành cho nhân vật để chiến đấu. Người chơi sẽ di chuyển nhân vật bằng cách chạm vào màn hình. Mỗi khi nhìn thấy quái trong phụ bản, nhân vật sẽ tự động chiến đấu và tung ra các kĩ năng mà không có thêm bất kì thao tác nào khác. Có thể thấy Chúa Nhẫn 3D hướng vào yếu tố dễ chơi, không đòi hỏi nhiều kĩ năng, lực chiến của nhân vật sẽ quyết định chiến thắng của bạn trong mỗi trận đấu.

  [​IMG]


  Nhìn chung, gMO Chúa Nhẫn 3D nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng game thủ Việt. Tuy nhiên những lỗi trong quá trình vận hành đã khiến nhiều người tỏ ra khá thật vọng. Hi vọng trong thời gian sớm nhất Soha Game sẽ khắc phục hoàn toàn để game thủ có thể an tâm trải nghiệm.

  Fanpage: https://www.facebook.com/ChuaNhan3D

  Một vài hình ảnh khác:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất