Sons of the Forest tung Trailer 1.0, tiết lộ nhiều điểm mới trước thềm ra mắt

Yaezakura
 1. Sons of the Forest 1.0 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 2 trên PC (thông qua Steam).

  [​IMG]


  Sau khi bước vào giai đoạn Early Access được một năm, Sons of the Forest sẽ phát hành phiên bản 1.0 vào ngày 22 tháng 2 sắp tới. Trò chơi cũng đăng tải một Trailer hoàn toàn mới, giới thiệu những gì người hâm mộ có thể trải nghiệm khi phiên bản game đầy đủ chính thức ra mắt.

  Đoạn Trailer mới đã khiến người hâm mộ phấn khích trước thềm ra mắt phiên bản 1.0. Nhà phát triển Endnight Games cho biết trò chơi sẽ có những thay đổi đáng kể về mặt gameplay. Trong Sons of the Forest 1.0, người chơi có nhiệm vụ tìm kiếm một tỷ phú mất tích trên một hòn đảo xa xôi bị xâm chiếm bởi những sinh vật ăn thịt. Theo đúng tinh thần của game kinh dị sinh tồn, người chơi cần chế tạo các công cụ và xây dựng nơi trú ẩn để cố gắng sống sót trong thế giới mở đáng sợ này.


  Từ những khu rừng tươi tốt đến những hang động ngột ngạt chứa đồ trang trí có tính nghi lễ kỳ quái, Sons of the Forest 1.0 sẽ mang đến rất nhiều địa điểm có thể làm hài lòng những người hâm mộ thể loại kinh dị. Đoạn Trailer cũng đem đến góc nhìn thoáng qua về mặt chiến đấu. Khác với các game bắn súng góc nhìn thứ nhất hiện nay, người chơi sẽ cần sử dụng vũ khí một cách tính toán hơn. Đạn dược và vũ khí đều có hạn vì vậy người chơi cần tận dụng nguồn lực
  và hạn chế lãng phí.

  Một tính năng quan trọng khác, chưa được nêu bật trong đoạn Trailer, đó là việc Timmy sẽ có vai trò lớn hơn trong phiên bản 1.0. Sự xuất hiện của nhân vật này cho thấy Sons of the Forest phát triển theo kết thúc khi Timmy còn sống trong The Forest. Theo các lựa chọn từ trò chơi phát hành năm 2014, Timmy có thể hồi sinh hoặc hy sinh để cứu những người sống sót còn lại trên máy bay.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất