Sony chuẩn bị tổ chức sự kiện lớn vào tháng 9 như mọi năm?

Phiêu Vũ
  1. Có tin đồn rằng Marvel's Wolverine, Saros và một tựa game God of War mới sẽ là tâm điểm của sự kiện sắp tới.

    Trong sáu năm qua, Sony luôn tổ chức một sự kiện lớn vào tháng 9 hằng năm dưới dạng State of Play hoặc PlayStation Showcase, và có vẻ như năm 2025 cũng sẽ không ngoại lệ. Nhiều nguồn tin trong vài tuần gần đây cho biết PlayStation sẽ có động thái lớn trước khi tháng này kết thúc. Giờ đây, một người rò rỉ nổi tiếng khác là NateTheHate đã trực tiếp lên tiếng, khiến tin đồn càng thêm đáng tin.

    [​IMG]


    Khi trả lời câu hỏi của cư dân mạng trên mạng xã hội, NateTheHate ngắn gọn cho biết: “Sony sắp có một buổi ra mắt.” Cộng đồng nhìn chung cho rằng đó sẽ là một buổi livestream State of Play, bởi trước đó, người trong ngành Jeff Grubb đã tiết lộ vào tháng trước rằng Sony năm nay có xu hướng chọn hình thức State of Play thay vì thương hiệu PlayStation Showcase.

    [​IMG]


    Các tin đồn khác cũng cho rằng, trò chơi “Marvel’s Wolverine” vốn vắng bóng lâu nay sẽ trở thành tâm điểm của buổi ra mắt, dự kiến phát hành vào năm 2026 và sẽ chính thức trình làng trong sự kiện lần này. Tựa game “Saros” của Housemarque cũng có khả năng xuất hiện tại buổi ra mắt, bởi hãng này đã xác nhận rằng dự án độc quyền PS5 mới của họ sẽ tái xuất trước cuối năm nay. Ngoài ra, còn có lời đồn về một tựa God of War mới với góc nhìn 2.5D, chắc chắn cũng sẽ là một trong những thông tin lớn.

    [​IMG]


    Theo thông lệ, các sản phẩm từ Sony First Party sẽ được giới thiệu cùng với nhiều tin tức và công bố mới từ bên thứ ba. Bạn hy vọng sẽ được thấy những trò chơi nào trong buổi livestream sắp tới?​



Share This Page

Tin mới nhất