Soul Guardians tổ chức Event cho gamer bị cấm chơi World of Warcraft

Hard
 1. Soul Guardians: Age of Midgard mới đây đã có một Event hết sức lạ lùng, đó là ngắm vào những game thủ bị "ban" trong tựa game MMORPG World of Warcraft.

  World of Warcraft với cộng đồng MMORPG là một tựa game hết sức thành công, nắm trong tay cộng đồng người chơi cực kỳ đông đảo. Song hành với một lối chơi cực kỳ lôi cuốn và một thế giới Warcraft giàu nội dung, tựa game còn có hệ thống quản lý cực kỳ chặt chẽ, sẵn sàng "tiêu diệt" bất cứ tài khoản nào có dấu hiệu vy phạm quy định mà Blizzard đặt ra.

  Ví dụ điển hình nhất là việc ông lớn làng game này đã "ban" trực tiếp hơn 100,000 người chơi sử dụng phần mềm Autobot trái quy định. Từ trước đến nay, những hành động như thế này với Blizzard là một cách chơi game thiếu công bằng với cộng đồng, từ đó sẽ bị khai trừ khỏi World of Warcraft.

  [​IMG]


  Tuy quy định của ông trùm MMORPG là vậy thì trên Mobile, yếu tố Auto lại là điều quá thường thấy thậm chí là tiên quyết trong những tựa gMO muốn gặt hái thành công. Dường như thấy được điều trái ngược này, nhà phát triển ZQGames đã tổ chức một Event cực kỳ lạ đời cho tựa game Soul Guardians: Age of MidgardCelestia: Broken Sky. Theo đó, Soul Guardians: Age of Midgard và Ceslestia: Broken Sky sẽ khởi động sự kiện mang tên "Ban Hammer" với mục tiêu ưu đãi cho 100,000 game thủ vừa bị World of Warcraft cấm hoạt động tài khoản.

  [​IMG]  Elliot Almanza - Giám đốc phụ trách cộng đồng của ZQGames, thông báo chính thức:

  [​IMG]


  Thực tế bên cạnh 100,000 tài khoản bị "ban", có rất nhiều game thủ tự nguyện bỏ World of Warcraft vì không đồng tình với suy nghĩ cứ dùng phần mềm Auto là "Cheater" hay những người chỉ tập trung vào "cày quốc tiền vàng". Theo họ, việc sử dụng phần mềm Auto của mình chỉ tập trung vào một vài khía cạnh của World of Warcraft, như nhắm đến việc kiếm một vài món đồ nhất định hay vật liệu trong game. Dù sao, vẫn có những bộ phận game thủ mang suy nghĩ trái chiều với vấn đề này.

  [​IMG]


  Trở về với ZQGames, Event này sẽ được tổ chức đồng thời với cả hai sản phẩm Soul Guardians: Age of MidgardCelestia: Broken Sky. 100,000 tân thủ khi đăng nhập vào game sẽ được nhận những phần thưởng quý giá vào cuối tuần, và tất nhiên còn đó là những món đồ độc nhất dành riêng cho họ.

  Dù có bình luận thế nào về cơ chế Auto, thì rõ ràng Event kỳ lạ mang tên "Ban Hammer" được ZQGames tổ chức vẫn mang tới sức hút nhất định cho những game thủ mới, đặc biệt với những ai vừa từ bỏ World of Warcraft. Hiện tựa game Soul Guardians: Age of Midgard đã có mặt trên iOS và Android, trong khi người anh em Celestia: Broken Sky vẫn phát hành giới hạn ở một số quốc gia (kém may mắn là Việt Nam không nằm trong số đó, GameHub sẽ sớm cập nhật địa chỉ tải game ngay khi Celestia: Broken Sky phát hành chính thức). Để thưởng thức Soul Guardians: Age of Midgard, bạn có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:


Share This Page

Tin mới nhất