Splinter Cell mới bất ngờ lộ diện sau 5 năm bặt tiếng

Hard
 1. Splinter Cell 2018 dường như vừa xuất hiện.. khiến fan hâm mộ của series game hành động bí mật đình đám này đứng ngồi không yên.

  Ubisoft đang nắm trong tay những tựa game hot nhất làng game thế giới.. từ Assassin's Creed, Rainbow Six Siege cho đến Far Cry với phiên bản thứ 5 chuẩn bị chào sân. Với lượng fan hâm mộ lớn, đó chính là những gương mặt quen thuộc thường xuyên đại diện cho Ubisoft trên trên làng game thế giới. Tuy nhiên vẫn còn một tượng đài khác từng mang về vô vàn thành công cho cho hãng game này nhưng nay lại đang bị hắt hủi không thương tiếc.

  [​IMG]


  Vâng đó chính là Tom Clancy's Splinter Cell - dòng game hành động lén lút trứ danh từng đánh cắp trái tim biết bao game thủ. Phát hành lần cuối cùng vào năm 2013, suốt 5 năm liền Splinter Cell bặt vô âm tín trước con mắt người hâm mộ. Sam Fisher đang làm gì? Ở đâu? Chuyện gì đã xảy ra sau phiên bản Blacklist? Không một ai có câu trả lời.

  [​IMG]
  Splinter Cell: Blacklist (2013).


  Chỉ cho đến hôm nay khi Amazon bất ngờ rò rỉ danh sách sản phẩm của mình thì người ta mới thấy sự trở lại của Splinter Cell. Ở đó trong danh sách sản phẩm này game thủ bất ngờ phát hiện ra cái tên "Tom Clancy's Splinter Cell 2018", hứa hẹn một phiên bản hoàn toàn mới chuẩn bị được Ubisoft trình làng. Tuy nhiên ngay sau khi bị rò rỉ, Amazon đã xóa trang sản phẩm của mình.. mặc dù vẫn chưa đủ nhanh vì fan hâm mộ đã kịp thời chụp lại.

  [​IMG]


  Nếu hình ảnh này là chính xác thì năm 2018 sẽ chứng kiến sự trở lại của Sam Fisher - Điệp viên huyền thoại với chiếc kính nhìn đêm được liệt vào hàng biểu tượng thế giới ảo. Quả thật đã từ rất lâu rồi chúng ta chưa có cơ hội hòa mình vào màn đêm với anh chàng điệp viên này và hy vọng năm 2018 sẽ là một sự nhắc nhở hoàn hảo đối với fan hâm mộ.

  [​IMG]


  Mọi thông tin về Splinter Cell 2018 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Share This Page

Tin mới nhất