Square Enix đóng cửa Just Cause Mobile

Yaezakura
 1. Game bắn súng hành động thuộc vũ trụ Just Cause chính thức ngừng hoạt động trên điện thoại.

  [​IMG]


  Square Enix thông báo rằng trò chơi Just Cause miễn phí dành cho thiết bị di động sẽ chính thức đóng cửa trước khi phiên bản tiếng anh kịp ra mắt người chơi toàn cầu. Kể từ ngày 3 tháng 7, trò chơi không còn có mặt trên các cửa hàng kỹ thuật số. Người chơi sẽ được hoàn trả mọi khoản phân bổ tiền tệ trong trò chơi.

  Just Cause Mobile đã được công bố tại The Game Awards 2020 với lời hứa hẹn về một chiến dịch cốt truyện mang đến các nhiệm vụ Co-op và chế độ nhiều người chơi cạnh tranh. Trò chơi được phát triển bằng Unreal Engine 4 và được quảng cáo là phần mở rộng trên thiết bị di động của loạt game đỉnh cao, cho phép người chơi phóng to môi trường xung quanh bằng cách sử dụng dù, áo có cánh và móc bám.

  [​IMG]


  Trang web và tài khoản Twitter của Just Cause Mobile cũng đã ngừng hoạt động. Phiên bản web lưu trữ của trò chơi từng đưa tin rằng quyền truy cập sớm theo khu vực đối với Just Cause Mobile đã kết thúc vào tháng 2 năm nay. Giống như nhiều trò chơi di động khác, Square Enix đã phát hành trò chơi ở một số vùng lãnh thổ và hướng tới kế hoạch ra mắt toàn cầu. Giám đốc thương hiệu Square Enix, bà Anne-Lou Grosbois-Favreau bày tỏ: "Thật đáng buồn khi chúng tôi phải thông báo kết thúc quá trình phát triển Just Cause Mobile."

  Sê-ri Just Cause ra mắt trong năm 2006 và các phần tiếp theo được phát hành lần lượt vào năm 2010, 2015 và 2018. Thương hiệu này được tạo ra bởi Avalanche Studios, nhà phát triển này đã không ra mắt thêm trò chơi nào kể từ Rage 2 (2019).Share This Page

Tin mới nhất