Square Enix tung Trailer giới thiệu game NFT Symbiogenesis

Yaezakura
 1. Nhà phát hành khẳng định Symbiogenesis sẽ thực sự đáp ứng các tiện ích của một trò chơi.

  Square Enix đã phát hành một đoạn Trailer đem đến cái nhìn đầu tiên của Symbiogenesis cũng như nhiều thông tin hơn về trò chơi gây tranh cãi này. Symbiogenesis là sản phẩm đầu tiên của nhà phát hành trong kế hoạch tạo ra một trò chơi sử dụng NFT và công nghệ blockchain.

  [​IMG]


  NFT là đơn vị dữ liệu độc nhất, không thể hoán đổi cho nhau được lưu trữ trên Blockchain (một dạng sổ cái kỹ thuật số), cho phép người dùng mua và bán các sản phẩm kỹ thuật số như vật phẩm trong trò chơi hoặc tác phẩm nghệ thuật. Theo thông tin mới từ Square Enix, Symbiogenesis được mô tả là một hình thức "giải trí NFT mở khóa tường thuật”. Công ty cho biết trò chơi là một hình thức giải trí dựa trên NFT hoàn toàn mới, nơi người chơi có thể sưu tầm 10.000 tác phẩm nghệ thuật.

  Square Enix tuyên bố rằng 10.000 nhân vật NFT sẽ có thiết kế độc đáo, với nhiều chủng tộc và nghề nghiệp khác nhau, cùng với các hình ảnh có thể được sử dụng làm ảnh đại diện trên mạng xã hội. 10.000 nhân vật sẽ được bán khi trò chơi ra mắt các chương mới, trong đó Square Enix tiết lộ rằng Symbiogenesis sẽ có 6 chương.


  Nhà phát triển cũng cho biết người chơi sẽ được trải nghiệm cốt truyện chính, các nhiệm vụ đồng thời mở khóa các câu chuyện dành riêng cho từng nhân vật, tìm kiếm các vật phẩm được giấu tại Lục địa Nổi và định hình kết thúc của câu chuyện bằng cách tham gia Nhiệm vụ Thế giới, nơi họ thực hiện sự lựa chọn cuối cùng.

  Symbiogenesis lần đầu được công bố vào tháng 11 với mô tả là "dự án nghệ thuật sưu tập kỹ thuật số đầu tiên được thiết kế từ số 0 dành cho người hâm mộ Web3". Đây là bước đi lớn đầu tiên của Square Enix trong tham vọng kết hợp NFT vào phần mềm thực tế của hãng.Share This Page

Tin mới nhất