Star Wars Rebels: Recon Missions - Hành động Platform theo phim đỉnh cao

Hard
 1. Star Wars Rebels: Recon Missions là một tựa game hành động dựa theo series phim hoạt hình nổi tiếng, hứa hẹn cho game thủ một góc nhìn mới với thế giới "Chiến tranh giữa các vì sao".

  Nếu là một người hâm mộ cơ ngơi Star Wars, hẳn bạn đọc cũng hay biết tới series phim hoạt hình dài hơi The Clone Wars, thu hút biết bao người hâm mộ trong nhiều năm trình chiếu. Chính vì thế, việc chấm dứt quá trình sản xuất vào năm 2013 của series này đã mang tới cho cộng đồng vô vàn tiếc nuối, bỏ lại nhiều dấu hỏi trong cốt truyện.

  [​IMG]

  Nhưng bù lại, chúng ta được bù đắp bởi Star Wars: Rebels - một tân binh mới dưới bàn tay Disney với chất lượng không hề kém cạnh. Song hành cùng bản thể phim ảnh, cái tên này còn chào đón thêm một người anh em khác trên Mobile với lối chơi hành động kết hợp Platform mang tên Star Wars Rebels: Recon Missions.

  Star Wars Rebels: Recon Missions cũng đặt game thủ vào bối cảnh 6 năm trước những sự kiện trong A New Hope và 14 năm sau khi Galactic Republic cùng Hội đồng Jedi sụp đổ. Đứng vào hàng ngũ của một nhóm bạn trẻ với nhiều mục đích và suy nghĩ khác nhau, game thủ sẽ nhen nhóm cho cuộc nổi dậy trước thế lực Galactic Empire.. đặt những viên gạch đầu tiên cho Liên Minh Nổi Dậy sau này.

  [​IMG]

  Phong cách lối chơi của Star Wars Rebels: Recon Missions đi theo phong cách Platform hành động, nơi game thủ di chuyển hoàn toàn trên màn hình ngang truyền thống. Tuy nhiên, không vì thế tựa game thiếu đi sự kịch tính và nhanh mạnh trong lối chơi, khi luôn đòi hỏi game thủ phải kết hợp giữa cơ chế nhảy qua lại và giữ nút khai hỏa tầm xa. Việc tách biệt hoàn toàn hai chức năng này mang tới ít nhiều thử thách, khi game thủ chỉ có thể thực hiện một động trong một thời điểm nhất định. Chính vì thế, khả năng chọn vị trí sẽ là một lợi thế cực lớn nếu người chơi biết tận dụng, giúp quãng đường xuyên suốt Star Wars Rebels: Recon Missions trở nên dễ thở hơn..

  [​IMG]

  Ngoài ra, không chỉ nhập vai vào nhân vật chính Ezra Bridger xuyên suốt quãng đường đi, game thủ còn có cơ hội điều khiển những vị anh hùng nổi tiếng khác. Trong số đó có Sabine Wren - nữ chuyên gia thuốc nổ.. hay đặc biệt hơn là Kanan Jarrus - một Jedi hiếm hoi sống sót sau sự kiện Order 66, vốn trở thành nguyên do chính dẫn tới cái kết đau đớn của Hội đồng Jedi.

  Một điểm thú vị khác mà Star Wars Rebels: Recon Missions sở hữu chính là hệ thống xây dựng và tùy chỉnh căn cứ chuyên sâu. Ở đó, sau mỗi lần đưa đẩy mình tới những sứ mệnh khác nhau và sống sót trở về, game thủ sẽ sử dụng phần thưởng có được nhằm củng cố "mái nhà" Rebel Haven, mang lại vô số lợi thế về sau. Game thậm chí còn bày bố hệ thống nhiệm vụ theo hướng nhập vai, cho phép người chơi tiếp nhận tùy ý nhằm mở khóa những khả năng chuyên biệt với thế mạnh không hề nhỏ.

  [​IMG]

  Những tưởng đi theo hướng Platform cùng màn hình ngang truyền thống là Star Wars Rebels: Recon Missions khoác lên mình phong cách đồ họa 2D tầm thường. Nhưng trên thực tế, cái tên này hoàn hoàn đi theo trường phái 3D với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Mô hình dù khó có thể sâu sát với vóc dáng thật trên phim ảnh, nhưng vẫn mang cái hồn cần thiết cho dàn nhân vật trong game. Bên cạnh đó, sự luân chuyển qua lại giữa nhiều hành tinh cũng giúp game thủ liên tục đổi gió, đặc biệt khi mỗi vùng đất đều mang sức sống riêng với độ chi tiết cực cao..

  [​IMG]

  Star Wars Rebels: Recon Missions tuy chỉ là một tựa game đơn giản, không quá cầu kỳ.. nhưng với bối cảnh hấp dẫn cũng như một lối chơi nhanh - gọn - nhẹ, vẫn giúp game thủ có một quãng thời gian giải trí chất lượng. Star Wars Rebels: Recon Missions hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng AndroidiOS, cho phép bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Share This Page

Tin mới nhất