Star Wars: Visions - Phiên bản "Chiến tranh giữa các vì sao" đậm đà phong cách Nhật

Lemon
 1. Star Wars: Visions là dự án anime đặc biệt được Disney thực hiện để kỷ niệm thương hiệu nổi tiếng thế giới - Star Wars. Phim sẽ được chiếu trên Disney+ từ ngày 22/9/2021.


  Mới đây, Lucasfilm và Disney đã thông báo rộng rãi đến khán giả những thông tin mới nhất xoay quanh dự án Anime Star Wars: Visions. Theo đó, dự án phim kỷ niệm thương hiệu Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao sẽ được thể hiện qua cái nhìn sáng tạo của những studio hoạt hình hàng đầu Nhật Bản và bắt đầu có mặt trên Disney+ từ 22/9 tới đây.

  [​IMG]


  Star Wars: Visions sẽ có 9 tập phim ngắn đến từ 7 studio khác nhau, bao gồm Kamikaze Douga, Geno Studio (Twin Engine), Studio Colorido (Twin Engine), Trigger, Kinema Citrus, Science Saru và Production IG., mỗi studio sẽ mang một phong cách rất riêng về không gian tưởng tượng và quan điểm mới mẻ về văn hóa đối với thương hiệu Star Wars.

  Ví dụ như tập phim The Duel của Kamikaze Douga sẽ được thể hiện dưới dạng đen trắng nói về các chiến binh Jedi và Sith trong tạo hình Samurai; hay như tập Tatooine Rhapsody của Studio Colorido sẽ là một vở nhạc kịch với các nhân vật Chibi trong khi T0-B1 của Science Saru được lấy cảm hứng từ Astro Boy khi kể về một người máy luôn khao khát trở thành Jedi, ...


  Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao phiên bản gốc được lấy cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng văn hóa và điện ảnh Nhật Bản nổi tiếng được cho là nguồn cảm hứng mạnh mẽ nhất cho George Lucas (cha đẻ của loạt Star Wars) sáng tạo nên thương hiệu đình đám này. Tầm ảnh hưởng của văn hóa Nhật xuyên suốt các phần phim Star Wars cũng là một lý do để series anime đặc biệt này ra đời.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất