Stardew Valley phiên bản LMHT ấn định ngày phát hành trong tháng tới

Yaezakura
 1. Trong Bandle Tale: A League of Legends Story, người chơi có thể câu cá, khám phá và tổ chức các bữa tiệc khiêu vũ.

  Bandle Tale: A League of Legends Story chính thức chốt lịch ngày phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2024. Trò chơi là sản phẩm hợp tác giữa nhà phát triển Lazy Bear Games và nhà phát hành Riot Forge Games. Bandle Tale cho phép người hâm mộ hóa thân thành một Yordle sinh sống tại Thành phố Bandle.

  [​IMG]


  Khi người chơi tìm cách giúp đỡ các cư dân của Thành phố Bandle, bao gồm những vị tướng Yordle được yêu thích trong LMHT như Teemo, Tristana hay Veigar. Họ sẽ khám phá nhiều hòn đảo, thu thập nhiều loại tài nguyên để mang về và chế tạo thành những vật phẩm mới. Ngôi nhà của người chơi rất đa năng, không chỉ đóng vai trò là không gian sống mà còn là thiết bị chế tạo cũng như nơi lưu trữ di động.

  Mỗi hòn đảo có các khu vực được chỉ định, nơi người chơi có thể xây dựng ngôi nhà của mình, đồng thời sử dụng bàn chế tạo và đồ trang trí được lắp đặt gần đó. Trong tiến trình chơi, những người bạn Yordle sẽ giao nhiệm vụ chế tạo những vật phẩm phức tạp hơn, đòi hỏi người chơi phải quản lý và thiết lập các khu vực chế tạo tối ưu phù hợp.


  Nhân vật Yordle được người chơi điều khiển không chỉ là một chuyên gia chế tạo mà còn là một nhà tổ chức tiệc tùng hoành tráng. Người chơi có thể tổ chức các lễ hội và bữa tiệc tại nhà, chọn cách sắp xếp và trang trí bữa tiệc và cả những vị khách tham dự. Sau mỗi bữa tiệc thành công và làm hài lòng khách tham dự, người chơi có thể nhận được điểm kỹ năng và nhiều phần thưởng khác.

  Bandle Tale: A League of Legends Story dự kiến ra mắt trên PC thông qua Steam, GOG, Epic Games Store và Nintendo Switch vào ngày 21 tháng 2 năm 2024. Phiên bản tiêu chuẩn có giá $24,99 USD. Phiên bản Deluxe đi kèm một số quà tặng DLC kỹ thuật số với giá $29,99 USD. Phiên bản Collector’s Edition đi kèm năm bức tượng Yordle, bộ mô hình tầm sâu Bandle Center cùng nhiều phần quà khác chắc chắn sẽ làm hài lòng fan cứng của các Yordle.

  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất