Starfield sẽ đón một bản mở rộng cùng nhiều cập nhật trong năm 2024

Yaezakura
 1. Tựa game khám phá vũ trụ của Bethesda sẽ được cập nhật rất nhiều cái mới trong năm sau.

  [​IMG]


  Vào đầu tháng này, Bethesda Game Studios đã tiết lộ rằng họ đang nghiên cứu những cách mới để di chuyển in-game, hỗ trợ mod và nhiều nội dung khác cho Starfield. Mới đây, nhà phát triển đã công bố kế hoạch cho năm 2024 của Starfield thông qua bản cập nhật cuối năm.

  Cụ thể, Bethesda chia sẻ rằng: "Chúng tôi sẽ bổ sung thêm những cách mới để di chuyển và giờ đây người chơi có thể xem bản đồ thành phố khi đang khám phá các thành phố lớn. Đối với những người yêu thích việc thiết kế tàu vũ trụ, chúng tôi sẽ mở rộng tính năng tùy chỉnh tàu bằng các tùy chọn trang trí, đóng tàu mới, v.v.. Starfield cũng sẽ có các tùy chọn gameplay mới. Với những cài đặt mới này, người chơi có thể thay đổi cách chơi của mình để phù hợp với sở thích và đối với những ai đang tìm kiếm một thứ gì đó mang tính thử thách hơn, trải nghiệm này sẽ vượt ra ngoài 'độ khó' thông thường. Những cập nhật mới sẽ giúp người chơi dễ dàng tùy chỉnh giới hạn chuyên chở, khoảng cách tiếp cận hàng hóa, cơ chế sinh tồn mới và nhiều thứ khác."

  [​IMG]


  Bethesda cho biết những cập nhật này sẽ bắt đầu được tung ra vào tháng 2 với tần suất một lần sau khoảng sáu tuần. Sau khi ra mắt tùy chỉnh tàu và các tùy chọn gameplay mới, hỗ trợ mod chính thức - Creations sẽ được phát hành. Nhà phát triển cũng hé lộ bản mở rộng đầu tiên của Starfield, Shattered Space, dự kiến ra mắt trong năm tới. Shattered Space sẽ giới thiệu nhiều nội dung mới bao gồm cốt truyện, khu vực khám phá, thiết bị, v.v.

  Ngoài ra, nhà phát triển cũng tiết lộ những số liệu thú vị về người chơi Starfield trong năm 2023 tính đến thời điểm hiện tại. Cho đến nay, toàn bộ người chơi Starfield đã trải qua 22.284.331 ngày và 40 giờ là thời gian chơi trung bình của mỗi người. Họ dành 26.027.845 giờ cho việc thiết kế tàu vũ trụ và đã đặt chân lên 1.972.345, 902 hành tinh. Ecliptic đã khiến 12.276.466 người chơi phải bỏ mạng và là lực lượng nguy hiểm nhất. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về những số liệu thú vị khác cùng kế hoạch cập nhật Starfield trong năm 2024 tại đây.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất