Steam đạt gần 28 triệu người dùng cùng online tại một thời điểm

Yaezakura
 1. Nền tảng phát hành game PC lớn nhất một lần nữa tự phá vỡ kỷ lục người dùng đồng thời.

  Steam vừa đạt kỷ lục số lượng người dùng đồng thời cao nhất từ trước đến nay. Cụ thể là gần 28 triệu người chơi đã đăng nhập nền tảng của Valve vào ngày 2 tháng 1. Kỷ lục mới - 27.942.036 được thành lập sau một thời gian tăng trưởng ổn định bắt đầu từ tháng 7 năm ngoái.

  [​IMG]


  Đầu tháng 1 thường là thời điểm thuận lợi để gia tăng số lượng người chơi trên Steam, một phần nhờ vào kỳ nghỉ lễ dành cho người lao động và sinh viên ở nhiều quốc gia. Trong hai năm qua, thời gian ở nhà của nhiều người đã tăng lên do đại dịch COVID-19 và kết quả là họ dành nhiều thời gian hơn để sử dụng PC. Vào tháng 11, Steam đã phá vỡ kỷ lục trước đó với hơn 27 triệu người dùng cùng online và trong dịp cuối tuần qua, nền tảng này lại một lần nữa thiết lập một cột mốc thành tựu mới.

  [​IMG]


  Đáng chú ý, phần lớn người dùng Steam - khoảng 20 triệu người hoặc nhiều hơn - được tính trong con số thiết lập kỷ lục trên không hề chơi game, họ chỉ đăng nhập Steam. Kỷ lục mới là dấu hiệu khá rõ ràng thể hiện sự phát triển của nền tảng theo thời gian. Các trò chơi được chơi nhiều nhất tại thời điểm hiện tại là một số cái tên quen thuộc như Counter-Strike: Global Offensive, Dota 2, PUBG: Battlegrounds và Apex Legends và những gương mặt mới như Naraka: Bladepoint và New World.​Share This Page

Tin mới nhất