Steam khởi động đợt giảm giá lớn kỷ niệm 20 năm hoạt động

Yaezakura
 1. Valve đón sinh nhật lần thứ 20 của Steam bằng đợt giảm giá sâu một số tựa game hàng đầu của nền tảng.

  [​IMG]


  Để kỷ niệm 20 năm thành lập Steam, Valve đưa ra mức giá ưu đãi dành cho một số tựa game hay nhất của nền tảng này trong những năm qua. Valve cũng đã thay đổi giao diện cửa hàng giống như năm 2003 với nền màu xanh lá cây, các nút màu vàng và tóm tắt những gì đã xảy ra trong và ngoài nền tảng trong từng năm hoạt động.

  Chỉ hai ngày trước khi bắt đầu chương trình khuyến mãi, một số người dùng Steam đã nhận được huy hiệu 20 Năm Dịch vụ. Đây là lời cảm ơn Valve gửi đến những người đầu tiên sử dụng ứng client của mình. Vào năm 2003, Steam là client được sử dụng để chạy Counter-Strike trước khi trở thành cửa hàng trò chơi PC nổi tiếng như ngày nay. Kể từ đó, Steam đã đổi nền màu xanh lá cây sang họa tiết xanh lam và tung ra các sản phẩm như Steam Deck, tai nghe và thiết bị thực tế ảo Valve Index VR. Để kỷ niệm sự kiện này, Valve đã đưa người dùng đi ngược dòng ký ức bằng một trang web đặc biệt và chương trình giảm giá cho một số tựa game nổi bật.


  Từ hôm nay đến Thứ Ba, ngày 19 tháng 9, chương trình giảm giá kỷ niệm 20 năm Steam sẽ giảm giá sâu tất cả các tựa game của Valve và một số trò chơi bán chạy nhất trên nền tảng từ năm 2003 đến năm 2023. Một trong những tựa game nằm trong danh sách giảm giá sâu là Half-Life 2 cùng với các DLC Episode One và Episode Two ($0,99 USD mỗi bản). Các trò chơi từ sê-ri Counter-Strike, Portal và Left 4 Dead đều đang có giá $0,99 USD.

  Ngoài ra, các trò chơi như Resident Evil: Village, Valheim và Mass Effect: Legendary Edition đều được giảm giá xuống dưới $20 USD. Chương trình ưu đãi này mang lại cho game thủ PC cơ hội sở hữu một số trò chơi bán chạy nhất với mức giá phải chăng.​Share This Page

Tin mới nhất