Steam sẽ tổ chức thêm hai lễ hội game indie trong năm nay

Yaezakura
 1. Các game thủ có thể trải nghiệm hàng loạt trò chơi Indie mới vào Steam Next Fest tháng 6 và tháng 10.

  Ngày tổ chức Steam Next Fest đã được ấn định vào tháng 6 năm 2022, với rất nhiều trò chơi PC khác để trải nghiệm và Valve cũng xác nhận rằng một sự kiện tương tự sẽ được tổ chức vào tháng 10. Từ sự tương đồng giữa lịch trình tổ chức Steam Next Fest của năm 2022 và năm ngoái, có thể nhận thấy rằng Valve đã tìm ra một công thức thành công.

  [​IMG]


  Sự kiện Steam Next Fest sắp tới diễn ra từ ngày 13 tháng 6 và bắt đầu vào thời gian reset cửa hàng thông thường là 10 giờ sáng PDT (0h sáng GMT+7 ngày 14 tháng 6). Sự kiện sẽ kéo dài đến hết ngày 20 tháng 6. Trong tài liệu dành cho nhà phát triển, Valve cho biết họ cũng lên kế hoạch cho một sự kiện vào tháng 10, mặc dù ngày tổ chức sự kiện vẫn chưa được công khai.

  [​IMG]


  Valve sẽ thực hiện một thay đổi lớn về tính hợp lệ của các trò chơi trong Steam Next Fest. Đó là kể từ tháng 6 năm 2022, các bản demo chỉ có thể xuất hiện trong Next Fest một lần. Valve giải thích rằng: “Sau khi bản demo của một trò chơi tham gia sự kiện, nó có thể không xuất hiện trong các Next Fest khác sau này.”​Share This Page

Tin mới nhất